Xe máy đỗ trước cổng, nữ chủ nhà quăng ra giữa đường gây tranh cãi

Xe máy đỗ trước cổng, nữ chủ nhà quăng ra giữa đường gây tranh cãi

- in Đời sống
244

Chiếc xe máy đỗ trước cổng khiến người khác thật khó chấp nhận, tuy nhiên, hành động này hoàn toàn không đáng bị trả đũa như vậy.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi xe máy về nhà thì thấy một chiếc xe máy đỗ trước cổng, chắn ngang lỗi vào. Không cần đắn đo người này lập tức dắt chiếc xe ‘vô duyên’ kia ra để có thể vào nhà nhưng lại mất đà khiến chiếc xe đổ nhào ra đường.

Toàn cảnh sự việc được Camera của nhà bên cạnh ghi lại

Đáng nói, khi thấy chiếc xe đổ, thay vì dựng lại cô gái quyết định… mặc kệ luôn. Đi một vòng quanh xe rồi bình thản lái vào nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã tạo nên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Hành động của người phụ nữ với chiếc xe đỗ vô duyên gây tranh cãi

Ngoài những bình luận đứng về phe người phụ nữ, cũng có một số cư dân mạng lên tiếng chê trách cách hành xử của gia chủ, hành động như vậy là hủ.y ho.ại tải sản của người khác, đồng thời gây cản trở giao thông và dễ khiến xảy ra tai nạn không đáng có.

“Đỗ xe trước cửa nhà người ta là sai rồi. Trời nắng nôi về nhà thấy cảnh này ai mà không tức ứa gan”

“Bà chủ nhà này cũng chẳng phải dạng vừa, dắt lùi xe người ta xuống một chút là được. Nếu là khách đến chơi nhà hay nhân viên đến thu tiền điện nước thì lại khó ăn khó nói”

“Một pha xử lý chẳng thể chấp nhận được, vừa vô duyên vừa cản trở giao thông”

Câu chuyện trên cũng là lời cảnh tỉnh những người tham gia giao thông. Dẫu biết việc đỗ xe không đúng nơi quy định là giải pháp áp chót khi chúng ta đang trong tình thế lưỡng nan. Thế nhưng, người điều khiển phương tiện giao thông nên lựa chọn chỗ phù hợp, tránh ảnh hưởng đến việc đi lại của những người cư trú tại điểm đỗ xe.

Ngược lại, với chủ nhà bị xe chắn ngang cửa thì nên có biện pháp khéo léo như nhắc nhở, chứ không nên hành xử bốc đồng như người phụ nữ trong đoạn clip trên. Hậu quả chỉ gây hại cho chính mình.

Tổng Hợp

You may also like

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân qua đời, nhà trường gửi thông báo khẩn

Thông tin một nam sinh của trường ĐH