Vụ bé trai 2 tuổi và mẹ bị đổ chất thải lên người: Vì nợ 285 triệu đồng

Vụ bé trai 2 tuổi và mẹ bị đổ chất thải lên người: Vì nợ 285 triệu đồng

- in Tin tức
551

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao vụ việc bé trai 2 tuổi cùng mẹ bị đổ chất thải lên người. Theo tìm hiểu, người đổ chất thải chính là chủ nợ của 2 mẹ con.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang khá phẫn nộ trước clip bé trai cùng mẹ bị một người phụ nữ xách xô chất thải đổ lên người.

Theo báo Pháp luật & Bạn đọc, vụ việc trên xảy ra tại xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. Nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là do bà C.T.G. (40 tuổi, mẹ của bé trai 2 tuổi) có vay tiền của bà N.T.C (56 tuổi), nhưng hiện tại bà G không có khả năng trả.

Bà C. cầm xô chất thải đổ lên người 2 mẹ con

Sau đó, 2 bên có có xảy ra đôi co. Bà C. có buông lời hăm dọa rồi đổ chất thải (phân trộn lẫn dầu hỏa) lên người bà G và con trai 2 tuổi. Chưa dừng lại ở đó, 2 mẹ con còn bị người này chửi bới một cách thậm tệ.

Bé trai 2 tuổi và mẹ bị đổ xô chất thải lên người

Liên quan đến vụ việc trên, mới đây Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa khởi tố vụ án “cưỡng đoạt tài sản” liên quan đến việc bà N.T.C. đòi nợ bà C.T.G.

Theo đó, vào năm 2014, bà C. có cho bà G. ở cùng thông vay tiền để làm ăn. 5 năm sau, tổng số nợ của bà G. với bà C. là 285 triệu đồng. Tuy nhiên, do làm ăn thua lỗ nên bà G. không có tiền để trả nợ. Bà C. thường xuyên đến nhà dọa bà G. cùng gia đình con nợ.

Vào tháng 4 năm ngoái, khi đến nhà con nợ lấy tài sản, bà C. đã va chạm với bà G. Sau đó, bà C. đã phải gọi con trai sinh năm 2001 tới nhà bà G. để lấy tài sản, bao gồm xe máy, tủ lạnh một số đồ dùng khác. Theo đó, tổng số tài sản mà bà C. và con trai lấy đi được cơ quan chức năng định giá là hơn 24.5 triệu đồng.

Theo lời vị lãnh đạo cơ quan nội chính ở huyện Tây Hòa, vụ án đã được khởi tố cách đây 5 tháng, nhưng chưa khởi tố bị can vì “còn một số vấn đề liên quan cần được làm rõ”.

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị. Pháp luật & Bạn đọc

https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-be-trai-2-tuoi-va-me-bi-do-chat-thai-len-nguoi-tiet-lo-bat-ngo-ve-chu-no-16121220412394230.htm

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-no-clip-me-va-con-trai-2-tuoi-o-phu-yen-bi-do-chat-thai-len-nguoi-thang-nho-co-chut-xiu-ma-chi-dem-phan-do-len-dau-no-vay-162212104185423885.htm

You may also like

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân qua đời, nhà trường gửi thông báo khẩn

Thông tin một nam sinh của trường ĐH