Tướng cằm báo hiệu vận giàu sang phú quý, càng nhiều tuổi càng giàu có

Tướng cằm báo hiệu vận giàu sang phú quý, càng nhiều tuổi càng giàu có

- in Suy ngẫm
744

Nếu bạn sở hữu 1 trong những tướng cằm này thì chứng tỏ bạn là người vô cùng sung túc, càng về hậu vận càng sang giàu.

Cằm chẻ

Người có tướng cằm chẻ (cằm chia làm đôi) theo nhân tướng học là người vô cùng thông minh và sáng tạo. Con đường công danh sự nghiệp của người này hết sức thuận lợi, viên mãn. Bằng năng lực của chính mình, người này chứng minh khả năng trong công việc, tuổi trẻ tài cao, vươn lên làm lãnh đạo ở độ tuổi còn rất trẻ. Hơn nữa, sự nhanh nhẹn trong giao tiếp, giỏi ngoại giao giúp họ dễ dàng thăng quan.

Cuộc sống hôn nhân khá yên ấm, gia đình hòa thuận, vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Cằm dài

Người có tướng cằm dài là người có tính chăm chỉ, kiên trì, dù có khó khăn thì không lùi bước. Họ trung thực, bản lĩnh nên được nhiều người yêu mến. Người là đàn ông thì giàu chí tiến thủ, là phụ nữ thì giỏi giang quán xuyến gia đình, chung thủy, yêu thương chồng con hết mực. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Cằm vuông

Người sở hữu tướng cằm vuông là người thông minh, chăm chỉ, chịu khó, luôn muốn phấn đấu trong công việc. Người này nhờ sự chăm chỉ của mình mà nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Có độ tin tưởng thì cơ hội thăng quan tiến chức mới đến với bạn.

Hơn nữa việc giỏi ăn nói, ngoại giao tốt cũng giúp bạn có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Nhờ các mối quan hệ này mà tương lai của bạn khá vững vàng trong sự nghiệp, giống như được quý nhân phù trợ. Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất viên mãn về sau nhờ những đức tính tốt mà bạn đang có.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

You may also like

Mẹ 8x gây tranh cãi khi rải nửa tỷ đồng khắp giường để tặng con gái nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

CDM nhanh chóng nhận ra người mẹ 8x