Trước khi vào nhà nghỉ, chàng trai lên mạng hỏi: “Lần đầu làm chuyện đó với người yêu thì nên chuẩn bị những gì

Trước khi vào nhà nghỉ, chàng trai lên mạng hỏi: “Lần đầu làm chuyện đó với người yêu thì nên chuẩn bị những gì

- in Tâm sự
545

Quang hồi hộp chuẩn bị cho đêm đầu tiên và cái kết khiến anh bật khóc. Vừa chẳng được thưởng thức trái cấm vừa mất luôn cả người yêu.

Lan và Quang yêu nhau đến nay đã hơn 2 năm. Kể từ ngày tán đổ cô người yêu ngoan hiền, xinh đẹp lại học giỏi Quang tự hào lắm. Hễ đi đâu anh cũng đưa cô đi theo đã vậy còn chăm chỉ chụp ảnh rồi đăng lên mạng để khoe với mọi người. Nhìn cặp đôi hạnh phúc ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ và chờ đợi 1 đám cưới khi họ ra trường.

Dù yêu nhau đã khá lâu nhưng Lan vẫn cố giữ mình, cô chưa 1 lần cho bạn trai đi quá giới hạn vì Lan bảo: “Khi đạt được mục đích rồi đàn ông thường hay phũ phàng lắm. Nên cứ giữ cho chắc ăn, như thế vừa không thiệt thân vừa thách thức tình cảm”. Mỗi lần nghe bạn gái nói vậy Quang lại nhe răng cười: “Anh sẽ chờ tới lúc em tự nguyện dâng hiến cho anh. Đời nay anh chỉ hứa yêu mình em thôi nên em có muốn bỏ chạy khỏi anh cũng khó đấy”. Lan nghe vậy phá lên cười: “Lẻo mép quá cơ”.

(Ảnh minh họa)

Tình yêu của họ cứ diễn ra đẹp đẽ trong trẻo như vậy cho tới ngày cả 2 ra trường và may mắn xin được công việc. Hôm nhận tháng lương đầu tiên Quang sung sướng tặng bạn gái 1 món quà rồi nói:

– Kẻ từ bây giờ anh sẽ gom góp để sớm rước em về dinh.

– Mình cùng cố gắng anh nhé.

– Ừ anh hứa.

Hôm đó cảm xúc thăng hoa, Lan vui vẻ nên ôm lấy bạn trai và bảo:

– Em nghĩ kĩ rồi, đã tới lúc em có thể tin tưởng và trao hết mọi thứ cho anh được rồi.

– Ý em là sao?

– Ngày mai mình ôm nhau ngủ nhé, em hi vọng chúng ta sẽ có 1 đêm ngọt ngào bên nhau. Em yêu anh.

– Em nói thật chứ.

Lan e thẹn gật đầu, thấy vậy Quang sung sướng hét lên. Tối đó anh vui tới mức không ngủ được, Quang tưởng tượng đến cảnh ân ái với người yêu là anh lại nóng bừng mặt. Quang chỉ mong ngày chủ nhật tới mau mau, càng chờ đợi anh lại càng thấy thời gian trôi thật chậm. Vì đây là lần đầu của Lan nên Quang muốn làm gì đó thật đặc biệt, nghĩ tới nghĩ lui anh bèn lên mạng và viết:

– Lần đầu làm chuyện đó với người yêu thì nên chuẩn bị những gì để nàng được vui hả mọi người.

Chỉ sau 1 phút hàng chục hàng trăm bình luận được đưa ra. Người thì bảo: ‘Yêu lâu thế mà nay em nó mới cho xơ múi à chú”. Kẻ phấn khích khác thêm vào: ‘Lần đầu chắc sướng lắm đây, chúc chú em 1 đêm làm đủ 3 hiệp cho đã đời nhé”. Có người lại góp ý: “Mua hoa hồng trải khắp phòng rồi đốt nến cho lung linh đi bác”… Bình luận rất nhiều Quang nhiệt tình trả lời từng người tới tận 3 giờ sáng mới đi ngủ.

Sáng sớm Lan ngủ dậy cầm máy lên mạng thì khóc thét khi thấy dòng chia sẻ của bạn trai kèm theo những bình luận đầy khiếm nhã lẫn góp ý đủ cả. Cô phát điên lên gọi điện cho Quang:

– Anh đang làm cái quái gì thế hả? Sao anh có thể đưa chuyện đó lên mạng cho cả thiên hạ biết thế. Năm nay anh bao nhiêu tuổi rồi, anh muốn khiến cả thế giới biết tôi và anh sắp ngủ với nhau để họ cười vào mặt à. Bố mẹ, họ hàng tôi mà biết thì họ sẽ nghĩ sao đây?

– Anh chỉ muốn mọi người cho ý kiến để đêm đầu điên của 2 đứa lãng mạn hơn thôi mà. Nếu em không thích thì anh xóa.

– Chia tay đi, tôi không chấp nhận nổi 1 anh người yêu có gì cũng đưa lên mạng như thế. Tôi tưởng ngần này tuổi rồi thì anh sẽ biết cái gì cần đưa lên facebook cái gì không chứ. Bạn bè tôi nhắn cả đống tin nhắn nói mai mày ngủ với trai à đây này. Anh khiến tôi nhục nhã quá, giờ ra đường tôi biết giấu mặt vào đâu đây?

– Em bình tĩnh đi, anh xin lỗi. Anh không nghĩ điều đó lại làm em bực bội như thế, xin em đừng nói lời chia tay, anh biết anh sai rồi mà.

– Kết thúc rồi.

Nói rồi Lan tắt ngấm máy, còn Quang thì thấy mình thật ngu xuẩn. Anh không ngờ vì hành động đó của mình mà vừa không được ngủ với bạn gái nữa vừa bị cô ấy đá đít như vậy. Lúc này mới ngồi buồn rầu ân hận thì có ích gì. Thế mới nói, có việc gì cũng đưa lên mạng là hành động ngu ngốc nhất vì mạng xã hội chẳng khác gì cái chợ cả, vậy nên hãy cân nhắc trước khi đăng gì lên đó bạn nhé.

T.H

You may also like

Sáng 14/5, thêm 30 ca mắc COVID-19 mới

Theo bản tin 6h sáng ngày 14/5 của