Trịnh Kim Chi kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín được hơn 70 triệu đồng

Trịnh Kim Chi kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín được hơn 70 triệu đồng

- in Sao Việt
87

Sao Việt cùng chung tay giúp đỡ NS Thương Tín, Trịnh Kim Chi kêu gọi được hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí.

Thông tin NS Thương Tín bị đột quỵ khiến cả showbiz Việt cũng như người hâm mộ không khỏi lo lắng. Được biết, nam nghệ sĩ nhập viện sau khi có biểu hiện tê tay, đi tiểu không ý thức và não bị tổn thương một phần. Khoảng 12 giờ 20 phút ngày 26/2, anh đã tỉnh táo hơn, bắt đầu nói chuyện được.

Vợ nam nghệ sĩ chăm sóc tại bệnh viện.

Tối ngày 26/2, NS Trịnh Kim Chi và diễn viên Hạnh Thuý đã có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến NS Thương Tín. Trịnh Kim Chi cho biết người anh Thương Tín hiện tại có cuộc sống vô cùng khó khăn, chi phí chữa trị sắp tới được dự tính sẽ là con số rất lớn nên các anh chị em nghệ sĩ đã lập tài khoản ngân hàng để kêu gọi hỗ trợ cho nam diễn viên.

Sau chưa đầy 24 giờ kêu gọi, đến 22 giờ ngày 26/2, Trịnh Kim Chi cho biết đã nhận được hơn 76 triệu đồng quyên góp từ các mạnh thường quân. Cô cho biết sáng nay (27/2) sẽ đến bệnh viện để trao tận tay số tiền này cho vợ NS Thương Tín.

Trịnh Kim Chi kêu gọi ủng hộ Thương Tín được hơn 70 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khi vừa nghe tin đàn anh nhập viện, diễn viên Hạnh Thuý đã đến thăm Thương Tín và chi trả gần 10 triệu đồng – tiền viện phí trong 2 ngày qua cho đàn anh.

Hạnh Thuý trao số hoá đơn viện phí cho vợ NS Thương Tín ngay tại bệnh viện.

Diễn viên Hạnh Thuý nói rõ tình trạng bệnh tật của NS Thương Tín.

Hạnh Thúy hỗ trợ 10 triệu đồng giúp đỡ đàn anh.

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam vào thập niên 1980 – 90. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn.

Ở thời kỳ hoàng kim, Thương Tín liên tục chạy sô vì lịch kín hết cả ngày, sáng đóng một phim, trưa đóng một phim, chiều lại đóng phim khác. Ở tuổi 64, nghệ sĩ Thương Tín trông già hơn so với tuổi của mình. Vì cuộc sống khá bấp bênh nên diễn viên Thương Tín đã phải đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Diễn viên Thương Tín.

Nguồn tổng hợp

You may also like

Xe máy đỗ trước cổng, nữ chủ nhà quăng ra giữa đường gây tranh cãi

Chiếc xe máy đỗ trước cổng khiến người