Tiết lộ câu nói cuối cùng của Mai Phương với Ốc Thanh Vân, vừa thều thào vừa cấu tay rồi đi

Tiết lộ câu nói cuối cùng của Mai Phương với Ốc Thanh Vân, vừa thều thào vừa cấu tay rồi đi

- in Sao Việt
313

“Không nói được nhưng chị đến là biết, mắt nhướn lên nhìn, miệng nói khẩu hình “Ốc, Ốc”, cấu cấu cái tay chị”, Ốc Thanh Vân kể.

Từ lúc Mai Phương phát bệnh đến quá trình chữa trị gian nan và tới hơi thở cuối cùng, Ốc Thanh Vân luôn là người kề vai sát cánh bên đàn em thân thiết. Vậy là giờ đây, quãng đường đi hàng ngày của Ốc Thanh Vân đã rút ngắn lại, không còn phải rẽ vào bệnh viện để thăm nom Mai Phương nữa rồi. Người em tri kỉ của cô giờ đã lên thiên đường, được giải thoát khỏi những cơn đau đớn tới mức ngủ ngồi, chẳng thể nằm yên.

Nữ MC đồng hành cùng người em tri kỉ trong hành trình chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo.

Ốc Thanh Vân cho hay, hiện tại lòng cô đang trống rỗng, chẳng đau chẳng buồn. Nữ MC đủ bình tĩnh để cập nhật những diễn biến mới nhất về tang lễ, hậu sự của Mai Phương để mọi người cũng dõi theo từ xa do bệnh dịch căng thẳng.

Trong lời chia sẻ của Ốc Thanh Vân, cô tiết lộ về những giây phút ngắn ngủi cuối cùng bên Mai Phương. Ốc viết: “Em tỉnh táo gần như đến lúc cuối cùng. Không nói được nhưng chị đến là biết, mắt nhướn lên nhìn, miệng nói khẩu hình “Ốc, Ốc”, cấu cấu cái tay chị, cấu mạnh lắm. Muốn nói nhưng chỉ được vậy thôi.”

Ốc Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ về những ngày cuối của Mai Phương.

Ốc Thanh Vân đang cùng gia đình lo hậu sự cho Mai Phương. Trong đám tang, cô liên tục dìu đỡ Nhã Phương khóc nghẹn khi tới viếng Mai Phương.

Ốc Thanh Vân cũng sẽ cùng người thân lo liệu cho tương lai của con gái Mai Phương – bé Lavie.

TH

You may also like

Mẹ 8x gây tranh cãi khi rải nửa tỷ đồng khắp giường để tặng con gái nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

CDM nhanh chóng nhận ra người mẹ 8x