Thương Tín từng yêu 12 người trước khi lấy vợ kém mình 32 tuổi

Thương Tín từng yêu 12 người trước khi lấy vợ kém mình 32 tuổi

- in Sao Việt
81

Thương Tín từng gặp gỡ rất nhiều người phụ nữ. Trong đó, có nhiều người chủ động tìm đến ông do mê mẩn vẻ phong trần của nam nghệ sĩ.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Thương Tín phải nhập viện vì đột quỵ đã khiến nhiều người xót xa. Chiều ngày 26/2, người vợ kém 32 tuổi của ông đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc chồng sau cơn đột quỵ.

Thương Tín từng là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu điện ảnh Việt thập niên 1980-1990. Nhắc đến ông, ai cũng nghĩ đến nam diễn viên điển trai, lãng tử, đa tình.

Năm 2016, nam diễn viên làm dậy sóng dư luận khi công khai cuốn hồi ký Thương Tín – Một Đời Giông Bão kể về quá khứ cũng như những người phụ nữ từng đi qua đời ông.

Theo lời kể, ông từng sống chung với 12 phụ nữ cả thảy trong đời. Ông bắt đầu biết tới tình yêu nam nữ từ năm 16 tuổi, sau đó được 1 nữ đại gia lo toan bao bọc trong nhiều năm.

Trong hồi ký, ngoài gây sốc vì chuyện bị ấ.u d.â.m, nam nghệ sĩ đã dành nhiều trang để kể về quá khứ đào hoa, được cả tá mỹ nhân theo đuổi mà đáng chú ý nhất là mối tình với Diễm My 7x – Nữ hoàng ảnh lịch nức tiếng một thời.

Đến sau này, Diễm My cũng thừa nhận đã từng có khoảng thời gian chủ động tán tỉnh nam nghệ sĩ. Người đẹp cho biết, bản thân quý ông vì tính tình và cách cư xử có gì đó giống mình, nghĩ gì nói đó, thái độ hơi bất cần.

Thương Tín cũng nhắc đến người vợ đầu Thủy Tiên và rất nhiều những mối tình đi qua cuộc đời mình. Vốn là nam diễn viên điển trai, phong lưu bậc nhất lúc bấy giờ, khó hiểu khi có những người đàn bà si mê ông vô điều kiện. Thậm chí đệ nhất mỹ nhân một thời – Thẩm Thúy Hằng cũng từng có quan hệ tình cảm với ông.

Thương Tín điển trai thời còn trẻ.

Diễm My 7x từng có khoảng thời gian rung động trước nam nghệ sĩ.

Đến giờ, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ khá tốt đẹp dù không đến được với nhau.

Diễm My 7x

Ở tuổi 57, Thương Tín khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ yêu một cô gái kém ông 32 tuổi tên là Kim Chi. Hai người nương tựa và có với nhau con gái chung, bé Bùi Thanh Thảo.

Vì cuộc sống quá khó khăn, nam nghệ sĩ đưa vợ con từ TP.HCM về quê Ninh Thuận sinh sống bằng nghề làm hạt điều.

Để tiết kiệm tiền, dù hơn 60 tuổi nhưng mỗi khi đi đóng phim, ông vẫn chọn cách di chuyển đi về bằng xe máy, đỡ mất chi phí cho taxi, xe đò.

Nghệ sĩ và vợ kém 32 tuổi.

Nam diễn viên vất vả mưu sinh ở tuổi U70.

Diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, ông bén duyên với nghệ thuật từ năm 13 tuổi. Một số vai diễn nổi bật của nam nghệ sĩ có thể kể đến như: Vai thiếu tá Lưu Trọng Kỳ Vọng trong Ván Bài Lật Ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong Săn Bắt Cướp, Sáu Tâm trong Biệt Động Sài Gòn,…

Nguồn: Tổng hợp

You may also like

Xe máy đỗ trước cổng, nữ chủ nhà quăng ra giữa đường gây tranh cãi

Chiếc xe máy đỗ trước cổng khiến người