Sao Việt hiếm hoi dự đám cưới của Công Phượng

Sao Việt hiếm hoi dự đám cưới của Công Phượng

- in Sao Việt
170

Đám cưới Công Phượng – Viên Minh tại TP. HCM gần như không mời nghệ sĩ đình đám nào, Minh Chuyên là nữ ca sĩ kiêm người chị thân thiết hiếm hoi với chú rể.

Tiệc cưới của Công Phượng – Viên Minh chính là sự kiện nhận được nhiều quan tâm nhất trong những ngày này. Khâu an ninh được thắt chặt nhưng các khách mời vẫn được phép thoải mái sử dụng điện thoại, cập nhật hình ảnh với cô dâu – chú rể. Vì thế, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi diễn biến ngày trọng đại của chân sút hàng đầu Việt Nam.

Chú rể nổi đình nổi đám nhưng Công Phượng lại ít quan hệ với giới showbiz hơn hẳn Duy Mạnh. Thế nên, bữa tiệc tại TP. HCM gần như không có sự xuất hiện của nghệ sĩ nào. Minh Chuyên là nữ ca sĩ hiếm hoi được mời tham dự.

Trên trang cá nhân, ngay tối hôm 16/11, Minh Chuyên đã đăng tải hình ảnh chung vui với Công Phượng – Viên Minh kèm status “Mình cũng muốn cưới chồng các bạn ơi” và “Luôn cho nóng”. Giọng ca sinh năm 1988 được chồng tháp tùng, diện váy hoa nhí màu đen thanh lịch, nhẹ nhàng để không lấn át cô dâu.

Minh Chuyên rạng rỡ trong đám cưới Công Phượng – Viên Minh.

Minh Chuyên chia sẻ với VietNamNet: “Tôi rất may mắn khi có người em là Công Phượng. Cả nhà tôi đều hâm mộ em ấy và riêng tôi luôn dành tình cảm đặc biệt với Phượng – một cầu thủ có tài, có tâm, và có tầm. Ngày đính hôn của Phượng và Minh tôi ngồi dưới chứng kiến và rất xúc động vì thấy cậu ấy lớn hơn, trưởng thành hơn, khi lồng vào tay chiếc nhẫn từ một nửa tuyệt vời của cuộc đời mình”.

“Hôm nay, được dự một đám cưới đẹp như mơ, hoàn hảo từ những điều nhỏ nhất, tôi ngưỡng mộ và mừng cho hai em cùng gia đình. Tôi cười, nhưng nước mắt lại rơi khi Phượng đón cô dâu từ tay bố vợ. Chắc trong lòng tôi cũng đang khát khao về khoảnh khắc thiêng liêng ấy… Sau đêm nay Phượng và Minh chính thức về một nhà. Tôi mong hai em sẽ luôn hạnh phúc, bình an và viên mãn…”, Minh Chuyên chia sẻ.

Nữ ca sĩ còn chụp cùng Văn Toàn…

…và Tuấn Anh.

Bàn tiệc của Minh Chuyên tại đám cưới Công Phượng.

Nữ ca sĩ mặc váy hoa nhí tối màu.

Minh Chuyên sinh năm 1988 là một ca sĩ được khán giả biết đến và yêu mến sau khi giành giải quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010. Đầu tháng 3/2019, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi hé lộ hình ảnh bụng bầu dù trước đó chưa một lần công khai bạn trai hay hé lộ chuyện kết hôn.

Nguồn: Facebook nhân vật

You may also like

Thuỷ Tiên công khai sao kê thu chi tiền ủng hộ miền Trung

Ngoài việc Thuỷ Tiên công khai sao kê,