Sao Việt đồng lòng lên tiếng ủng hộ hành động quyết liệt của Trấn Thành, đáng chú ý nhất là Hari Won

Sao Việt đồng lòng lên tiếng ủng hộ hành động quyết liệt của Trấn Thành, đáng chú ý nhất là Hari Won

- in Sao Việt
112

Hành động giải quyết triệt để những người loan tin đồn thất thiệt của Trấn Thành đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ các sao Việt.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành bất ngờ bị 2 tài khoản mạng đăng bài tung tin đồn không hay ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng. Ngay lập tức, nam MC liền có động thái để xử lý triệt để người tung tin để làm gương cho những ai có ý định lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Theo đó, nam nghệ sĩ đã cùng luật sư đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt. Dù cả 2 cô gái đều tỏ vẻ rất hối lỗi song Trấn thành cho rằng không muốn đôi co nhiều và việc khởi kiện sẽ nhường lại cho luật sư xử lý. Ông xã Hari Won cũng khẳng định những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh đã gặp phải. “Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm”.

Trước động thái quyết liệt của Trấn Thành, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz như Hari Won, BB Trần, Hải Triều, Jun Phạm…. đều đồng loạt đứng về phía anh. Trên mạng xã hội, tất cả đều để lại lời động viên, ủng hộ quyết định của nam MC để sau này không còn những trường hợp tương tự xảy ra.

Hari Won lên tiếng ủng hộ ông xã, hy vọng mọi người trước khi có ý định lan truyền tin đồn thất thiệt hãy đặt mình vào vị trí của người khác.

Hải Triều ủng hộ hành động quyết liệt của Trấn Thành.

BB Trần khuyên mọi người sau sự việc này nên để ý từng hành động của mình trên mạng xã hội để tránh làm ảnh hưởng danh dự của người khác.

Jun Phạm tỏ ra khá bức xúc với hành động của 2 cô gái.

Lâm Vinh Hải cho hay anh ủng hộ và luôn đặt niềm tin ở Trấn Thành.

Kelbin Lee cũng tỏ ra rất tán đồng với hành động đanh thép quyết xử lí antifan của Trấn Thành.

Trấn Thành đăng tải toàn bộ nội dung đối chất với 2 cô gái lan truyền tin đồn thất thiệt để làm bằng chứng. Anh cho hay sẽ làm đến cùng việc này để không còn những trường hợp tương tự xảy ra.

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/sao-viet-dong-long-len-tieng-ung-ho-hanh-dong-quyet-liet-cua-tran-thanh-truoc-tin-don-chat-cam-dang-chu-y-nhat-la-hari-won-2202026194623551.htm

You may also like

Cuộc sống hiện tại của 3 cô giáo xinh đẹp nổi nhất MXH Việt Nam: Người bỏ nghề, người đóng cửa lớp học

Nổi tiếng xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm,