Phương Lê bị kẻ xấu giả danh tính đi mượn tiền

Phương Lê bị kẻ xấu giả danh tính đi mượn tiền

- in Sao Việt
155

Hoa hậu Phương Lê thông báo bị kẻ xấu giả danh mượn tiền khiến người thân và bạn bè hoang mang. Sự việc hiện đang được cô giải quyết theo pháp luật.

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu Phương Lê bất ngờ thông báo sự việc đáng tiếc vừa xảy ra với bản thân cô. Theo đó, nàng hậu bị một số kẻ tham mượn hình ảnh và danh tiếng để đi lừa đảo tiền bạc, tín nhiệm của bạn bè và người thân. Những kẻ này lập ra tài khoản mạng xã hội theo tên và hình ảnh của Phương Lê rồi mượn danh nghĩa của cô để đi vay tiền hòng chiếm đoạt tài sản.

Hiện tại, hoa hậu thông báo đã có một số đồng nghiệp và bạn bè sập bẫy để kẻ xấu trục lợi. Ngay sau khi phát hiện ra việc đáng tiếc, Phương Lê đã nhờ pháp luật can thiệp để nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Cô cũng lên tiếng cảnh báo trên trang cá nhân để không có thêm ai bị lừa tài sản: “CẢNH GIÁC CẢ NHÀ ƠI LỪA ĐẢO. MÌNH ĐÃ BÁO ĐIỀU TRA NHỮNG FACEBOOK ĐÃ COMMENT MẤY NGÀY NAY VÀ ĐÃ ĐƯA HẾT NHỮNG COMMENT VU KHỐNG XÚC PHẠM. Hôm nay tụi nó còn lập facebook lấy tên mình hình mình đi lừa đảo nhắn tin mượn tiền và có một số bạn mình tưởng mình. Cơ quan chức năng đang rà soát hết những Facebook mấy hôm nay! Mọi người cẩn thận mình không bao giờ đi mượn tiền ai hết cũng không cần thẻ cào luôn nha. Đây là 1 trong những Facebook đi mượn tiền bạn mình giả danh mình”.

Nguyên văn status của Phương Lê.


Gần đây, nàng hậu đứng ra bênh vực vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long giữa ồn ào mâu thuẫn với gia đình nhà chồng. Cô công khai nói đỡ cho Linh Lan và cho rằng phụ huynh Vân Quang Long khắt khe: “Con đã nằm xuống sao 2 bác còn những lời như vậy làm chi? Nghệ sỹ hào hoa phong nhã đi ra quen người này người kia là chuyện bình thường, chơi qua đường thôi” 2 bác nói mình là gia đình gia giáo nhưng con thấy 2 bác không có đạo đức nên mới nói như xát muối vào tim mẹ của cháu nội và cháu nội mình những câu từ như vậy. 2 bác nhẫn tâm chà đạp đời con người ta nếu 2 bác có con gái mà sau khi lấy một thằng 1 đời vợ rồi ba mẹ nó lên nói chỉ là qua đường với con bác thì bác có đau không? Có khi bác còn đội quần vì gia đình gia giáo quá mà! Con người hơn nhau ở chỗ tử tế chứ gia giáo hay học nhiều mà vô cảm nhẫn tâm thì xã hội không ai nể đâu…”.

Phương Lê còn cho biết sẽ tự bỏ tiền thuê luật sư hỗ trợ cho mẹ con Linh Lan nếu người này lên tiếng nhờ vả. Theo nàng hậu, Linh Lan và bé Helen là vợ và con gái của Vân Quang Long vì vậy họ có thể nhận được tài sản thừa kế Trong trường hợp người mất đột ngột chưa có di chúc thì sẽ trao quyền thừa kế cho vợ, con cái mới đến cha mẹ, họ hàng,…

Phương Lê cho biết thêm, vợ cũ đã ly hôn và lấy chồng mới. Như vậy người vợ cũ không có quyền thừa kế. Tuy nhiên các con chung của Vân Quang Long và vợ cũ vẫn có quyền thừa kế tài sản.

“Xét về tình, thứ nhất hai mẹ con Linh Lan là người mà Vân Quang Long yêu thương, mong muốn được ở bên ở thời điểm trước khi đột ngột qua đời. Thứ hai Hình ảnh cô chú dự đám hỏi, đám thôi nôi, hình ảnh Tết nhất hai mẹ con về bên đó rất nhiều. Vậy thì cô chú phủ nhận sự tồn tại của đứa cháu ruột rà máu mủ này vì lý do gì? Vì sợ hai mẹ con Linh Lan lấy đi hết số tiền thừa kế hay sao? Quá đáng sợ. Chuyện bé Helen là con của Vân Quang Long là không thể chối cãi, còn chuyện cô chú chấp nhận hay không cũng không đến lượt.

Xét về lý, luật thừa kế có quy định rõ ràng:Vân Quang Long mất đột ngột, nếu không có di chúc, vậy những những tài sản sẽ được chia theo hàng thừa kế trong luật dân sự của nhà nước.

Hàng thừa kế thứ nhất gồm: vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi của người qua đời. Những người thừa kế cùng hàng được hưởng phần di sản bằng nhau”, Hoa hậu bày tỏ”.

Bên cạnh đó, sau hàng loạt thông tin bóc phốt Linh Lan, Phương Lê vẫn không thay đổi ý định giúp đỡ đàn em. Hoa hậu cho rằng người mẹ đơn thân phải nuôi con 1 mình là rất vất vả nên cô sẽ hỗ trợ về công việc, học nghề nếu vợ Vân Quang Long thật sự cần.

Thông tin về Phương Lê

Phương Lê tên thật là Lê Thị Hậu Phương, đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016 và Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017. Cô có cuộc sống nhiều người mơ ước: được chồng cưng chiều, các con ngoan ngoãn, học giỏi. Phương Lê vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, gợi cảm ở tuổi ngoài 40 với 3 lần sinh nở.

Nguồn: Facebook nhân vật

You may also like

Hàng nghìn quả mít bị cắt đầu, bôi chất trắng trước khi mang bán, mục đích là gì?

Nhiều người tỏ ra khá e dè đối