Phi Thanh Vân kể về linh cảm dự báo Mai Phương qua đời, khán giả xúc động

Phi Thanh Vân kể về linh cảm dự báo Mai Phương qua đời, khán giả xúc động

- in Sao Việt
5835

Diễn viên Phi Thanh Vân thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho “học trò” Mai Phương. Cô không ngờ rằng dự cảm chẳng lành lại đúng đến vậy.

Cũng như nhiều nghệ sĩ, khi nghe tin Mai Phương qua đời, Phi Thanh Vân bày tỏ tiếc thương vô hạn. Trên trang cá nhân giọng ca “Làn da nâu” tiết lộ cô và diễn viên quá cố từng có dịp hợp tác chung. Ấn tượng của Phi Thanh Vân đối với Mai Phương là một người giản dị, hiền lành luôn có ý chí vương lên trong cuộc sống lẫn công việc. Cô viết:

“Yên nghỉ “cô học trò nhỏ” của chị nhé! Phi Thanh Vân sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện hơn 10 năm về trước, lúc ấy Vân nhận được lời mời của dạo diễn Lê Hoàng tham gia vai hiệu trưởng trong phim “Những thiên thần áo trắng”.

Ấn tượng để lại là các em nhỏ diễn viên siêu đáng yêu và ngoan ngoãn, tất nhiên trong đó có “cô học trò nhỏ” Mai Phương. Phi Thanh Vân cũng thân thiết với em hơn những diễn viên khác vì đã biết em từ trước khi tham gia dự án phim.

Thời gian thoi đưa, hai chị em dần ít liên lạc vì cuộc sống mưu sinh của cả hai đều lắm bận rộn gian nan. Hay tin em bệnh nặng, Vân đã san sẻ và phụ giúp đôi phần mong em sớm qua khỏi và lo cho gia đình và con gái nhỏ dại, khi hay tin em xuất viện Vân đã mừng vui vì em đã bình an mạnh khỏe”.

Bài đăng của Phi Thanh Vân nhận được đồng cảm của nhiều khán giả

Tiếp đó, Phi Thanh Vân kể về “linh cảm dữ” cô cảm nhận được trước khi biết tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời. “Sáng hôm nay lúc 10 giờ sau khi thiền xong 2 tiếng vào mỗi buổi sáng, sau đó Vân online xem báo mạng và vô tình lướt hình thấy em trong một bản tin văn nghệ, Vân có một linh cảm dữ, nặng nề lắm, đôi mắt em nhìn đẫm nỗi buồn vương, chưa kịp hiểu tại sao lại có linh cảm ấy thì tối nay nhận được tin dữ… Em đã qua đời!

Phi Thanh Vân đọc báo buổi sáng và có dự cảm chẳng lành về cuộc đời học trò Mai Phương, không ngờ rằng đến tối nghe tin đàn em đã ra đi

Em “cô học trò nhỏ” của chị đã ra đi vì một căn bệnh ung thư hiểm ác, tàn nhẫn đến tang thương, khiến con mãi mãi mất mẹ, mãi mãi thèm khát tình yêu thương và vòng tay ôm ấp ngày nào. Đấy là một nỗi đau sẽ không bao giờ được khỏa lấp! Cầu mong “cô học trò nhỏ” sớm siêu thoát và phù hộ cho con gái thật mạnh khỏe và chăm ngoan”.

Được biết, Phi Thanh Vân đóng vai cô giáo của Mai Phương trong phim “Những thiên thần áo trắng”. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng Nhã Phương, Miu Lê, Midu, Mai Phương, Phi Thanh Vân,… Sau đó, các diễn viên bước ra từ dự án này đều khẳng định được tên tuổi.

Dàn diễn viên “Những thiên thần áo trắng”

Mai Phương trong phim Những thiên thần áo trắng

Khác với các học trò khác trong “Những thiên thần áo trắng”, Mai Phương là người có cuộc sống vất vả, bươn chải nhất. Điều này cũng khiến Phi Thanh Vân thương xót cho đàn em.

Theo Dân Việt

You may also like

Mẹ 8x gây tranh cãi khi rải nửa tỷ đồng khắp giường để tặng con gái nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

CDM nhanh chóng nhận ra người mẹ 8x