Phạt ông già 62 tuổi bỏ 2 tay, đánh võng xe máy bằng… mông 8,25 triệu

Phạt ông già 62 tuổi bỏ 2 tay, đánh võng xe máy bằng… mông 8,25 triệu

- in Tin tức
869

Sau màn “trình diễn” bỏ 2 tay, đánh võng bằng mông, nằm ngửa điều khiển xe máy giữa phố, ông già 62 tuổi bị triệu tập, xử phạt 8,25 triệu đồng.

Tối 19.5, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt một ông già 62 tuổi số tiền 8,25 triệu đồng vì vi phạm luật Giao thông đường bộ.

Trước đó, ngày 18.5 mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một ông già không đội mũ bảo hiểm, một tay ôm chiếc loa, tay còn lại… múa, điều khiển xe máy trên đường Đỗ Nhuận, thuộc P.Xuân Tảo (Q.Bắc Từ Liêm).

Đáng chú ý, sau khi thấy người đi đường dùng điện thoại ghi hình, người này còn nằm ngửa ra yên xe, điều khiển xe máy bằng mông đánh võng trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đoạn video đăng tải khiến cộng đồng mạng bức xúc, lên án hành vi của người này.

Nắm được thông tin, Công an Q.Bắc Từ Liêm tiến hành rà soát, xác minh và triệu tập người điều khiển xe trong đoạn video là ông Đ.B.C (62 tuổi, trú P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lên làm việc.

Tại cơ quan công an, ông C. đã thừa nhận hành vi của mình gây nguy hiểm cho người đi đường, đồng thời cam kết sẽ không tái phạm. Công an Q.Bắc Từ Liêm đã ra quyết định xử phạt hành chính 8,25 triệu đồng về các lỗi buông cả 2 tay điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe đối với ông C.!

Link nguồn : https://thanhnien.vn/doi-song/phat-ong-gia-62-tuoi-bo-2-tay-danh-vong-xe-may-bang-mong-825-trieu-1226197.html

You may also like

Mẹ 8x gây tranh cãi khi rải nửa tỷ đồng khắp giường để tặng con gái nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

CDM nhanh chóng nhận ra người mẹ 8x