Phạm Thanh Thảo bức xúc khi bị Youtuber đưa tin sai lệch

Phạm Thanh Thảo bức xúc khi bị Youtuber đưa tin sai lệch

- in Sao Việt
182

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo bức xúc lên tiếng phân trần khi bị một tài khoản youtube tố hai mặt trong vụ Vân Quang Long và Linh Lan.

Trong những ngày qua, khi ồn ào về gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long gây xôn xao mặt báo, Phạm Thanh Thảo là một trong những cá nhân đứng lên vạch trần câu chuyện phía sau về vợ hai của cựu thành viên nhóm 1088. Theo đó, nữ ca sĩ và những người bạn thân của Vân Quang Long tố Linh Lan sống giả tạo và hỗn hào với gia đình chồng.

Phạm Thanh Thảo bức xúc hơn khi chỉ vì hành động đó mà cô bị một Youtuber đưa tin sai lệch sự thật. Nữ ca sĩ phải chịu điều tiếng là người hai mặt, vừa lên án đã lại bênh vực vợ hai của Vân Quang Long. Khi nhận được tin, Phạm Thanh Thảo đã vô cùng phẫn nộ. Cô lập tức viết tâm thư giãi bày sự thật với dư luận.

Theo đó, Phạm Thanh Thảo bức xúc khi trên thực tế cô chỉ có hi vọng mong Linh Lan suy nghĩ lại, nhận sai và chuyên tâm làm mẹ, chăm sóc bé Helen thật tốt để Vân Quang Long được yên nghỉ. Giọng ca hải ngoại khẳng định không có chuyện cô hai lời trong việc đấu tố Linh Lan.

Khi một cư dân mạng đối chất: “Cô Linh Lan sống không đúng thì sẽ bị quả báo, còn chị, chị có con trai rồi sẽ có con dâu đó”. Ngay lập tức, Phạm Thanh Thảo bức xúc đáp trả: “Tôi không mong ai bị quả báo, tôi chỉ mong họ thấy sai ở đâu thôi. Bạn hiểu đúng hay hiểu sai tuỳ bạn. Đừng đụng tới con tôi, đừng lôi mấy đứa nhỏ vào”.

Nguyên văn tâm thư của mỹ nhân họ Phạm cho hay: “Em đăng đàn nói cái gì mà tôi không hiểu gì hết vậy? Cái gì mà giương cờ trắng? Cái gì mà bênh vực Linh Lan. Không bao giờ nhé. Muốn nói nữa tôi nói cho mà nghe bữa giờ không muốn nhắc tới em rồi bớt tào lao lại nha em”.

Cô tiết lộ nhiều hành động chưa phải của Linh Lan đối với ông xã quá cố: “Bài đăng vừa rồi ý tôi là Linh Lan không có giấy tờ hôn thú gì với Long cả và đã chia tay Long cả năm nay nên đừng có mà khóc lóc giả nhân giả nghĩa thương yêu gì khi Long nằm xuống. Thêm nữa đòi chia tiền phúng điếu này nọ. Ủa tưởng nhiều hả? Ông Long ổng nhiều nợ lắm nè, có muốn chia để trả nợ phụ không? Thêm nữa, tài sản Long bên này nhiều lắm hả em?? Làm youtube như em chỉ biết bóp méo sự thật mà câu view, câu like chứ có đi tìm hiểu sự thật là cái quái gì đâu. Hình Long chụp với xe, nói thẳng ra luôn bên này mua 200.000 đô đó, về tới Việt Nam thêm bao nhiêu nữa em tự tính nha. Nhưng mà xe đó của chồng tôi nhé. Mắc gì đưa lên nói tài sản của Long. Em làm Youtube mà không có tâm vậy em? Nói chuyện đúng không nói toàn đi hướng dư luận nghe chuyện sai vậy?”.

Phạm Thanh Thảo khẳng định bản thân không làm gì khuất tất: “Tiếp nữa, tôi nói Long vẫn thương yêu và đi làm gởi tiền về nuôi mẹ con Linh Lan trong khi em ấy ăn nói hỗn hào, mất dạy, là để cho mọi người thấy cái tỉ lệ nghịch giữa 2 bên em có hiểu không? Em ăn cái gì mà não ngắn vậy em? Hay em cố tình muốn nói đúng thành sai? Từ đầu đến giờ tôi không hề bênh Linh Lan em nhé.

Tất cả các trạng thái của tôi đều muốn mọi người hiểu cho rõ con người Linh Lan thế nào và tôi muốn em ấy nhận ra cái sai của mình để xin lỗi ba mẹ Long. Em hiểu chưa em? Em ấy đâu phải ngôi sao mà lần đầu về nhà Long đã sai Long đi giặt đồ. Như người ta biết khôn ai lại làm vậy trước mặt “ba mẹ chồng” trong lần đầu gặp mặt ? Em rất tào lao nhé em. Xin em vui lòng xoá ngay cái clip nhảm nhí đó của em nhé. Nếu không tôi sẽ nhờ luật sư của tôi lên tiếng. Trân trọng gửi đến em”.

Hiện tại, Phạm Thanh Thảo cho biết xóa dần những bài đăng về Vân Quang Long trên trang cá nhân của mình để khép lại mọi chuyện. Trước đó, Linh Lan đã lên tiếng xin lỗi cha mẹ và gia đình chồng nên hội bạn thân của Vân Quang Long cũng phần nào nguôi giận.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Facebook nhân vật

You may also like

Xe bán tải không nhường đường vì ô tô con bật đèn pha, thái độ của tài xế xe con sau đó gây bức xúc

Trước khi rời đi, tài xế ô tô