Nữ sinh viên trường RMIT gây xôn xao khi hỏi “Con Rolls Royce của em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?”

Nữ sinh viên trường RMIT gây xôn xao khi hỏi “Con Rolls Royce của em hơi dài, RMIT có chỗ đậu xe không ạ?”

- in Đời sống
235

Dù chỉ là một câu thắc mắc ngắn gọn nhưng nó cũng đủ để khiến người ta phải ”dè chừng” trước độ giàu có của sinh viên RMIT.

Mới đây bức ảnh về câu hỏi của sinh viên trường RMIT sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây bão CDM. Dù chỉ là một thắc mắc ngắn gọn nhưng từng câu, từng chữ của nó khiến ai nấy đều phải bất ngờ, trầm trồ khi xem.

Câu hỏi gây bão CDM

Được biết, câu hỏi ”Cho em hỏi con Rolls Royce nhà em hơi dài. RMIT có chỗ đậu xe không ạ?”, xuất hiện trên trang RMIT confessions. Vì đây là một dạng ”thú tội ẩn danh” nên không thể xác định được những câu hỏi này có đúng là do sinh viên RMIT gửi thật không, hay chỉ là giả. Nhưng nó cũng đủ để khiến người ta phải ”dè chừng” trước độ giàu có của sinh viên RMIT.

Những bình luận đầy “muối”

Toàn câu trả lời ”lầy lội” của dân tình

Thực tế thì các rich kid của RMIT vốn đã nổi tiếng từ lâu và khi nhắc đến RMIT ai cũng mặc định đó là trường của con nhà giàu. Sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT có một cuộc sống sang chảnh hơn hẳn ở những ngôi trường bình thường khác từ đời sống học tập đến các hoạt động vui chơi, giải trí.

Có lẽ vì vậy mà khi dạo một vòng quanh fanpage này, chúng ta có thể bắt gặp thêm rất nhiều confession đậm ”muối” khác của dân RMIT như:

Đây chính là những câu hỏi đang làm ”dậy sóng” MXH cũng như sinh viên RMIT

Người giàu thì cách họ tiêu tiền cũng khác. Chẳng hạn như ở Hà Nội nhưng đặt vé xem phim tận Sài Gòn.

”Nhà to quá, ai muốn ở chung không?”

Trường RMIT luôn khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ:

Sang chảnh bậc nhất

Với mức giá cao nhất khoảng 34 triệu đồng/4 tháng, mỗi sinh viên ở trong KTX ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam được tạo một điều kiện sống đầy đủ tiện nghi như trong khách sạn.

Trường có cơ sở vật chất siêu hiện đại, đẳng cấp quốc tế, khang trang từ ký túc xá, khu ẩm thực, phòng thể hình tới thư viện…

Ở RMIT, sinh viên lái ô tô riêng đi học là chuyện rất-bình-thường

Sinh viên RMIT đi du lịch sang chảnh ở nước ngoài cũng không phải là chuyện hiếm. Trên Facebook hay Instagram, nhiều sinh viên còn đua nhau check-in ở các nhà hàng, spa, resort, club sang trọng…

Ở RMIT còn có dạ tiệc với sự đầu tư khủng khiến nhiều người phải trầm trồ. Mỗi năm, hàng trăm sự kiện được tổ chức, từ những buổi hòa nhạc qui mô lớn, các lễ hội đến triển lãm nghệ thuật, hội thảo và các hành trình tình nguyện vì cộng đồng.

Các nữ sinh diện trang phục sang chảnh dự dạ tiệc cuối năm tổ chức ở khách sạn 5 sao.

Ai cũng sang chảnh dự tiệc, không hổ danh là trường con nhà giàu

T.H

You may also like

Cuộc sống hiện tại của 3 cô giáo xinh đẹp nổi nhất MXH Việt Nam: Người bỏ nghề, người đóng cửa lớp học

Nổi tiếng xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm,