Nhẹ dạ cả tin, cô gái bị bạn trai trường Y lừa một ‘vố đau’, 3 tháng kết hôn, 5 năm sinh đôi

Nhẹ dạ cả tin, cô gái bị bạn trai trường Y lừa một ‘vố đau’, 3 tháng kết hôn, 5 năm sinh đôi

- in Tâm sự
2459

“Ôi, không sao đâu, anh ra ngoài là được, em cứ làm như anh ‘nhạy’ lắm bách phát bách trúng không bằng ấy…tin anh đi, anh học y mà…”, có kiến thức, trình độ ngành y nhưng cô gái vẫn lời đảm bảo có lý có chứng của bạn trai lừa.

Mạng xã hội từng lan truyền một châm ngôn được đúc kết từ những kinh nghiệm ‘đau thương’ của hội chị em, đó là: “Trên đời này có 2 thứ tuyệt đối không thể tin. Thứ nhất là quảng cáo, thứ hai là lời hứa của đàn ông.” Quả thật, lời cánh mày râu nói giống như quảng cáo vậy, nghe thì có vẻ đáng tin, hấp dẫn nhưng nếu tin tưởng 100% thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.


TIN LIÊN QUAN

Đầu bếp khách sạn 5 sao nhổ nước bọt vào đồ ăn của khách Trung Quốc

Yêu vội lấy chồng ở tuổi 17, mẹ đơn thân xinh đẹp than thở: Giờ con lớn mình mở lòng yêu mà ai cũng từ chối

Thanh niên nhặt được chìa khóa của cô gái xinh, hẹn đi uống nước lúc 12h30 đêm để trả


Điển hình như trường hợp mới đây, một cô gái đăng đàn kể về phút ngã lòng trót dại tin vào lời đảm bảo của bạn trai học trường y mà sau 3 tháng cả hai đã về chung một nhà trong niềm vui của hai bên gia đình.

Toàn bộ tâm sự của cô gái bị trai Y lừa.

Theo những lời tâm sự ‘cay đắng’ của nữ chính chia sẻ, vì đều học ngành y và yêu nhau cũng được 3 năm nên hai người cũng phóng khoáng trong chuyện ‘chăn gối’. Tuy nhiên, lần nào cô gái cũng bắt bạn trai dùng ‘ba con sói’.

Thế nhưng, trong một ‘thân mật’ cùng người yêu, cô nàng đã bất cẩn tin vào những lời phân tích chuyên nghiệp của bạn trai: “Ôi không sợ đâu, anh ra ngoài là được, em cứ làm như anh ‘nhạy’ lắm bách phát bách trúng không bằng ấy. Anh trước giờ có nói dối em bao giờ, tin anh đi, anh học y mà, tỉ lệ có nhưng thấp lắm, có anh chịu trách nhiệm.”

“Nghe câu ấy cũng tin tưởng lắm vì dân y học giỏi, mà bản thân hắn kiến thức cũng tốt… Kết quả sau gần 5 năm thì mình sinh đôi luôn 2 cậu bé giờ đều 4 tuổi hết!” – cô nàng bức xúc kể lại.

May mắn chuyện tình dở khóc dở cười của cô gái đã có cái kết viên mãn.


TIN LIÊN QUAN

Vừa nối lại tình xưa là Quang Hải thả thính ầm ầm cho Nhật Lê, thiếu gia Harry Hưng up status cực tâm trạng

Anh Đức săn đón nhưng Midu lại lộ bằng chứng hẹn hò Quốc Trường

BB Trần tiếp tục gây ức chế vì thái độ ‘nhơn nhơn’ sau khi xin lỗi công khai


Đối với câu chuyện của cô gái bị nam sinh trường y ‘lừa’ kết hôn, sinh con, cư dân mạng có nhiều ý kiến đánh giá khác nhau. Nhưng chủ yếu người dùng Facebook cho rằng đúng thật là không nên dễ tin tưởng lời nói của đàn ông. Bên cạnh đó, họ cảm thấy cô gái may mắn khi gặp phải anh chàng sống có trách nhiệm chứ không như nam sinh trường Y ở Bắc Giang sống đạo lý nhưng lại ép bạn gái bỏ thai.

Nhiều cô nàng tỏ vẻ con trai học y thật đáng sợ.

Hiện câu chuyện vẫn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Câu chuyện tuy gây cười vì độ hài hước của cặp đôi học y nhưng cũng là lời cảnh tỉnh cho giới trẻ về việc quan hệ trước hôn nhân. Không phải cô gái nào cũng có một cái kết viên mãn như nữ chính ở trên. Chính vì vậy, các cặp uyên ương nên sử dụng biện pháp an toàn khi muốn ‘song tu’ để không gây ra những hệ lụy đáng tiếc.

TH

You may also like

Sáng 14/5, thêm 30 ca mắc COVID-19 mới

Theo bản tin 6h sáng ngày 14/5 của