Linh vật trâu vàng năm Tân Sửu vừa xuất hiện đã gây nhiều tranh cãi

Linh vật trâu vàng năm Tân Sửu vừa xuất hiện đã gây nhiều tranh cãi

- in Đời sống
312

Chỉ còn hơn một tháng nữa là người dân cả nước chính thức bước sang năm mới Tân Sửu 2021. Và tất nhiên, những hình nộm linh vật của năm cũng đã bắt đầu xuất hiện để phục vụ cho dịp Tết Nguyên Đán.

Mới đây, hình ảnh ‘linh vật’ năm con trâu đã được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Điều đáng nói, từ gương mặt đến thân hình của chú trâu này gây cười cực mạnh đối với người nhìn.

Linh vật năm Sửu gây cười cực mạnh

Theo đó, dù xuất hiện với thân hình màu vàng khá bắt mắt và thân hình to đồ sộ hoành tráng, nhưng hai chú trâu ‘linh vật’ này lại sở hữu gương mặt khá ngây ngô như đang hỏi ‘Tôi là ai và đây là đâu?’ khiến dân tình cười ngất.

Cùng với đó, mọi đường nét trên khuôn mặt cũng như thân hình của chú trâu nhìn khá thô cứng và không có hồn khiến nhiều người nhận xét: ‘Nhìn không giống trâu cho lắm ha!’.

Nét mặt đúng kiểu ‘Tôi là ai và đây là đâu?’

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, loạt ảnh về chú trâu ngây ngô này đã nhận về sự chú ý từ dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra buồn cười với hình hài chú trâu và để lại nhiều bình luận hài hước.

– ‘Nhìn hài hước dễ sợ, trâu gì mà mặt hiền lành ngây thơ thế ha ha’.

– ‘Nhìn mặt ngây thơ vô số tội luôn’.

– ‘Thân hình rõ là lực lưỡng mà nhìn cái nét mặt buồn cười ghê’.

Trước đó, cũng đã có nhiều linh vật từng làm mưa làm gió vì độ ‘tấu hài’ mà nó mang lại. Cùng nhìn lại một số linh vật gây cười trong những năm vừa qua nhé!

Chuột khổng lồ năm Canh Tý

Vẫn là chuột khổng lồ nhưng đã được trang điểm hoa lá cành

Chú chuột năm Tý bị trúng lời nguyền: Môi đỏ chót, chân cẳng chỗ mập chỗ ốm

Hoa hậu Heo năm Kỷ Hợi

Rồng Hải Phòng với cơn sốt Pikalong

Mô hình cún mặt ngơ năm Tuất

Theo Báo Đất Việt

http://gioitre.baodatviet.vn/xuat-hien-linh-vat-nam-suu-gay-cuoi-cuc-manh-mat-ngay-ngo-dung-chuan-toi-la-ai-va-day-la-dau-2044200.html

You may also like

Bức xúc thanh niên chê việc cứu bé gái rơi từ tầng 12 không to tát

Chê việc cứu sống bé gái 3 tuổi