Lệ Quyên thừa nhận yếu đuối và khóc nhiều, chồng cũ bị nghi có ‘tình mới’ sau 1 tháng ly hôn

Lệ Quyên thừa nhận yếu đuối và khóc nhiều, chồng cũ bị nghi có ‘tình mới’ sau 1 tháng ly hôn

- in Sao Việt
33

Ngày 30/10, trên trang cá nhân, Lệ Quyên thừa nhận ly hôn chồng. Nữ ca sĩ viết: “Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật”.

Theo văn bản Lệ Quyên đăng kèm, quyết định đồng thuận ly hôn có hiệu lực từ ngày 21/9, chấm dứt 9 năm chung sống. Giọng ca 39 tuổi cho biết cô và chồng cũ “không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn”. Hai người vẫn coi nhau là bạn bè, người thân.

Khép lại cuộc hôn nhân dang dở với Lệ Quyên, Đức Huy bắt đầu cuộc sống mới. Trên mạng xã hội, nam doanh nhân thi thoảng cập nhật hình ảnh đời thường.

Mới đây, Đức Huy gây chú ý khi check-in tại một không gian cafe, đính kèm nội dung “góc phố này nơi mình quen nhau”.

Khoảnh khắc thư giãn của chồng cũ Lệ Quyên lập tức trở thành chủ đề được quan tâm. Bên cạnh lời khen ngoại hình ngày càng trẻ trung, phong độ dành cho doanh nhân Đức Huy, một số lại quan tâm tới chiếc túi xách của người phụ nữ giấu mặt để trên bàn.

Chi tiết này khiến Đức Huy vướng nghi vấn có bạn gái mới. Song số khác lại cho rằng nam doanh nhân chỉ đơn thuần gặp đối tác hoặc bạn bè phái nữ…

Khi doanh nhân Thu Hoài thắc mắc “cái túi bánh bèo nào”, Đức Huy lập tức có phản hồi. Thay vì trả lời vào trọng tâm, chồng cũ Lệ Quyên khéo né tránh bằng cách rủ rê người bạn: “Nhậu đi hoa hậu ơi”.

Mới đây, Lệ Quyên cũng khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân. Giọng ca Nếu như ngày đó cho hay, mọi người thường đòi hỏi Lệ Quyên là phải mạnh mẽ, phải hy sinh và cho rằng đó là nghĩa vụ của cô. Nhưng thực chất nữ ca sĩ cũng chỉ là một người đàn bà yếu đuối luôn cần được che chở.

Cô viết: “Có quá nhiều người quên mất rằng em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về nương náu. À mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả vì hình như trong mắt họ đó là nghĩa vụ của em rồi”.

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao, Internet

You may also like

Thuỷ Tiên công khai sao kê thu chi tiền ủng hộ miền Trung

Ngoài việc Thuỷ Tiên công khai sao kê,