Khoảnh khắc đau lòng: Mẹ chết bên đường, gọi mãi chẳng dậy, bé trai 17 tháng tự gục xuống… bú sữa

Đây chắc là khoảnh khắc xúc động nhất về tình mẫu tử xem xong ai cũng ứa nước mắt.

Đoạn video được một người dân quay lại khi đi qua đoạn đường vắng vẻ, tiếng khóc của em bé đã gây sự chú ý. Chính người ghi lại đoạn video này cũng ứa nước mắt khi chứng kiến.

Em bé 17 tháng tuổi cứ loay hoay cất tiếng khóc nhưng dường như em càng lay thì mẹ càng nằm bất động. Có lẽ cảm nhận được sự bất an, mẹ gặp chuyện gì đó chẳng lành, nhưng em vẫn ngồi đó lay mong mẹ ngồi dậy ôm mình vào lòng.

Những giọt nước mắt lăn dài trên má rồi em bỗng gục mặt lên cơ thể mẹ, tự vạch ti bú. Không biết em có cảm nhận được rằng đó là lần cuối cùng em được bên cạnh mẹ và thưởng thức những dòng sữa ấy hay không!

Monu Balmiki (27 tuổi) – nhân chứng có mặt tại đó cho biết: “Chúng tôi thấy một phụ nữ nằm gần đường xe lửa nên lập tức gọi cảnh sát. Khi đến gần hơn, chúng tôi phát hiện một đứa bé đang ngồi cạnh, khóc và bú sữa mẹ. Chẳng ai trong chúng tôi cầm được nước mắt”.

Sau đó cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, họ cũng không thể kìm chế nổi nước mắt khi chứng kiến, Nand Ram – Cảnh sát trưởng khu vực này – cho biết: “Tôi chưa bao giờ thấy cảnh tượng này trước đây cả. Rất xúc động. Và chúng tôi nghi ngờ cô ấy bị tai nạn, chúng tôi thấy có máu chảy ra từ mũi và tai”.

Xem thêm:

Nguồn: TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *