Động thái của Phillip Nguyễn giữa thời điểm bạn gái Linh Rin xác nhận rạn nứt tình cảm

Động thái của Phillip Nguyễn giữa thời điểm bạn gái Linh Rin xác nhận rạn nứt tình cảm

- in Sao Việt
717

Phillip Nguyễn gần như không đả động đến chuyện tình cảm, chỉ cập nhật thông tin về dịch Covid-19 cũng như bạn bè của mình.

Cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn sau khi công khai khiến dân mạng đốn tim khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Tuy nhiên không hiểu lý do gì, mới đây tất cả những hình ảnh trên Instagram của Linh Rin lại “bốc hơi” hoàn toàn. Cô chỉ để lại một bức ảnh duy nhất có nội dung đầy tâm trạng. Cô cũng thể hiện sự buồn bã khi được hỏi về chuyện tình cảm, đồng thời cho biết đang trục trặc với Phillip Nguyễn.

Trên trang cá nhân gần nhất Phillip Nguyễn đăng tải một bức ảnh kỷ niệm tình bạn 9 năm với một người bạn thân của mình. Những ngày gần đây, thay vì chia sẻ loạt khoảnh khắc ngọt ngào đến đốn tim như trước, nam doanh nhân cũng hoàn toàn không nhắc gì đến bạn gái.

Phillip đăng dòng trạng thái kỷ niệm tình bạn, không nhắc gì đến thông tin rạn nứt.

Linh Rin xoá toàn bộ ảnh trên instagram bao gồm cả ảnh chụp với Phillip. Cô chỉ chừa lại duy nhất một bức ảnh từ cách đây 2 năm.

Người đẹp chia sẻ có trục trặc trong chuyện tình cảm.

Cặp đôi “đốn tim” dân mạng với loạt khoảnh khắc ngọt ngào sau khi công khai tình cảm

Link nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dong-thai-cua-phillip-nguyen-giua-thoi-diem-ban-gai-linh-rin-xac-nhan-ran-nut-tinh-cam-2202012412239940.htm

You may also like

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân qua đời, nhà trường gửi thông báo khẩn

Thông tin một nam sinh của trường ĐH