Diệp Lâm Anh chuẩn dáng ‘vạn người mê’: Không hổ danh mẹ bỉm hot nhất nhì showbiz

Diệp Lâm Anh chuẩn dáng ‘vạn người mê’: Không hổ danh mẹ bỉm hot nhất nhì showbiz

- in Sao Việt
300

Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng ‘vạn người mê’ dù đã sinh 2 lứa. Ở độ tuổi quá 30, cựu mẫu chỉ có ngày càng đẹp lên chứ không hề bị ‘xuống cấp’ nhan sắc.

Vừa qua, cựu mẫu DIệp Lâm Anh vừa khoe đạt kỷ lục mới về hình thể khi sở hữu số đo 3 vòng không thể nào chuẩn hơn dù đã trải qua 2 lần sinh nở. Theo như cô nàng chia sẻ, vòng eo của cô hiện tại chỉ ở mức 63-67cm trong khi đó vòng 1 và vòng 3 thì đẫy đà gợi cảm. Nhìn những bức ảnh Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng, không ai tin được cô đã là mẹ của 2 em bé và đang ở độ tuổi U30. Hèn gì mà dù đã không còn hoạt động trong showbiz nhưng cái tên Diệp Lâm Anh vẫn ‘hót hòn họt’, các chị em suốt ngày theo dõi để xin bí quyết đó các mẹ ạ.

Nhan sắc cộng thêm vóc dáng gợi cảm hết cỡ khiến Diệp Lâm Anh chưa bao giờ hết hot (Ảnh: FBNV)

Được biết dù trong quá trình mang thai hay sau khi đã sinh con, Diệp Lâm Anh vẫn luôn chăm chỉ rèn luyện thể thao để duy trì được vóc dáng ‘ngon nghẻ’. Nghe thì đơn giản vậy chứ để duy trì được thói quen này, nhiều chị em phụ nữ phải ‘ngất lên ngất xuống’, phần vì lười và thiếu động lực phần vì quá bận rộn nên khó mà tập luyện đều. Nhất là các ‘mẹ bỉm’ sau sinh, riêng việc cả ngày xù đầu chăm con đã thấy quá mệt mỏi chứ nói gì đến thể dục thể thao, bởi vậy các chị em suốt ngày than thở là chỉ có thể nhìn body người khác mà ao ước. Đúng là làm phụ nữ khổ tâm thật sự.

Diệp Lâm Anh đã là mẹ của hai em bé vô cùng đáng yêu nhưng nhan sắc vẫn cứ gọi là ‘đỉnh’ (Ảnh: FBNV)

Vì có cơ thể đẹp nên Diệp Lâm Anh chăm chỉ khoe dáng ‘vạn người mê’ với các trang phục ôm sát tôn dáng cũng như váy áo gợi cảm. Tuy không sở hữu vòng eo ‘con kiến’ 56-58 nhưng vóc dáng nàng cựu mẫu được xem là rất cân đối, không thiếu vòng nào. Chia sẻ về việc duy trì vóc dáng, Diệp Lâm Anh cho biết cô chỉ muốn giữ số ký hiện tại, không tăng cân vì như vậy là ‘ngon’ lắm rồi. Tất nhiên là không quên tập luyện để duy trì cơ và giảm mỡ tích tụ.

Từ đồ thể thao bó sát đến bikini hóc hiểm cũng không làm khó được cô nàng (Ảnh: FBNV)

Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng ‘vạn người mê’ dù đã sinh 2 lứa, động lực làm đẹp cho các chị em là đây chứ đâu.

Theo webtretho

Link:https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/sinh-2-lua-diep-lam-anh-chuan-dang-van-nguoi-me-khong-ho-danh-me-bim-hot-nhat-nhi-showbiz?

You may also like

Xe bán tải không nhường đường vì ô tô con bật đèn pha, thái độ của tài xế xe con sau đó gây bức xúc

Trước khi rời đi, tài xế ô tô