Danh tính cô gái “tay xào tay nấu” điêu luyện trong quán karaoke khiến Phúc XO vướng vòng lao lý

Danh tính cô gái “tay xào tay nấu” điêu luyện trong quán karaoke khiến Phúc XO vướng vòng lao lý

- in Đời sống
247

Trong đoạn clip livestream vào đêm muộn ngày 9-4, cô gái này chính là người “xào ke” vô cùng chuyên nghiệp.

Thông tin Trần Ngọc Phúc (hay còn gọi là Phúc XO) bị công an tạm giữ vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trong 2 ngày qua. Trước đó, Phúc XO vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh “người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam”. Được biết nguyên nhân khiến Phúc XO bị tạm giữ để điều tra là do có nghi ngờ liên quan đến “hàng trắng”.

Trong khi sự việc vẫn chưa có kết luận chính thức thì mới đây, cư dân mạng đã tìm ra clip livestream ghi lại cảnh “bay nhảy” của một nhóm nam thanh nữ tú trong “phòng thế kỷ” của karaoke XO. Đoạn clip này xuất phát từ FB của một nhân viên trong quán vào đêm ngày 9-4.

tt007

Đoạn clip livestream tại karaoke XO vào đêm 9-4 đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội

tt006

tt005

tt004

tt003

Hành động “lạ” của nhóm nam thanh nữ tú

Qua quan sát đoạn clip có thể thấy dưới ánh đèn mập mờ, âm thanh chát chúa, một cô gái khá xinh đẹp đang thể hiện trình độ chuyên nghiệp của mình trong việc “xào ke”. Cụ thể, cô gái dùng bật lửa làm nóng chiếc đĩa bên trên có sẵn 1 lượng chất bột màu trắng, dùng tấm bìa mỏng nhanh tay miết phẳng chất bột, sau cùng là cuốn nhiều ống nhỏ bằng giấy rồi đặt sẵn lên bàn.

Sau đó có nhiều thanh niên nam nữ khác cũng tham gia cùng cô gái “xào ke”, cuốn “tẩu”. Đến cuối livestream còn cho thấy cảnh một số nam thanh niên sử dụng ống “tẩu” để hít chất bột trắng trên đĩa.

Nhiều người cho rằng chính đoạn clip livestream này đã khiến quán karaoke của Phúc XO nằm trong “tầm ngắm” của lực lượng chức năng. Bởi việc sử dụng “hàng trắng” vốn đã là sai lầm, đã vậy còn công khai chia sẻ lên mạng xã hội như một chiến tích để gây chú ý.

tt001

tt015

Đây chính là “cô gái vàng trong làng xào ke”

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra FB của cô gái “xào ke” chuyên nghiệp trong đoạn clip trên. Được biết, cô gái này có tên là T.T, sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh. Qua những hình ảnh đăng tải trên FB có thể thấy T.T là một cô gái xinh đẹp, sang chảnh nhưng cũng có lối sống phóng túng, chơi bời. Hiện FB của T.T đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, tuy nhiên đáp lại những lời hỏi thăm dồn dập chỉ là sự im lặng từ phía chính chủ. Dân mạng tin rằng với hành động của mình trong đoạn clip livestream trên, T.T sẽ mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể quay trở lại sử dụng mạng xã hội.

        tt016

FB của T.T vẫn còn clip livestream sau khi “xào ke” cho nhóm khách

tt010

tt013

tt012

Những hình ảnh thể hiện đẳng cấp dân chơi của T.T

tt014

tt009

Dù thế nào cũng không thể phủ nhận T.T là một cô gái xinh đẹp

tt008

tt011

Nhưng tiếc rằng cô đã chọn sai con đường

Clip livestream trong phòng thế kỷ karaoke XO

Ảnh: FB / Theo BTS
Link nguồn: http://vi.blogtamsu.video/danh-tinh-co-gai-tay-xao-tay-nau-dieu-luyen-trong-quan-karaoke-khien-phuc-xo-vuong-vong-lao-ly.html

 

 

You may also like

Cuộc sống hiện tại của 3 cô giáo xinh đẹp nổi nhất MXH Việt Nam: Người bỏ nghề, người đóng cửa lớp học

Nổi tiếng xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm,