Đan Trường bị rát cổ họng, đi luôn xét nghiệm Covid-19, đã có kết quả

Đan Trường bị rát cổ họng, đi luôn xét nghiệm Covid-19, đã có kết quả

- in Sao Việt
115

“Cả nhà ơi mọi người hãy luôn rửa tay và đeo khẩu trang nơi công cộng khi ra ngoài hoặc tiếp xúc với người khác” – nam ca sĩ gửi lời khuyên tới fans.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đan Trường chia sẻ những ngày gần đây mình có biểu hiện đau họng rát cổ, vì đang trong thời điểm dịch bệnh, nên anh đã quyết định đi xét nghiệm Covid-19. “Thật sự bây giờ, mà mệt xíu là lo rồi, hơi rát cổ họng xíu cũng lo rồi, lúc nào cũng tưởng tượng có phải mình bị bệnh Covid rồi hay không. Có lẽ đây là tâm trạng chung của mọi người bây giờ, mà nhất là nghề ca sĩ như mình luôn luôn gặp gỡ khán giả, luôn luôn giao tiếp với mọi người và ngày hôm nay mình đã được thở phào nhẹ nhõm. Cả nhà ơi mọi người hãy luôn rửa tay và đeo khẩu trang nơi công cộng khi ra ngoài hoặc tiếp xúc với người khác. Chúc cho Đà Nẵng và các tỉnh thành cùng nhau vượt qua trận dịch Covid này nhé” – nam ca sĩ viết.

Được biết sau khi đi lấy mẫu xét nghiệm, nam ca sĩ đã thở phào nhẹ nhõm khi có kết quả Âm tính với Covid-19. Những chia sẻ của Đan Trường khiến bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ an tâm hơn nhiều.

Ca sĩ Đan Trường đi xét nhiệm Covid-19 và có kết quả âm tính.

Trước Đan Trường, đã có nhiều sao Việt như: Đoan Trang, Xuân Lan, Lưu Đê Ly cũng từng đi xét nghiệm. Họ đều có kết quả âm tính với Covid-19.

Vợ chồng Lưu Đê Ly bị tố đi Đà Nẵng về Hà Nội không tự cách ly mà vẫn tụ họp, giao lưu nơi đông người.

Sau đó, hai vợ chồng đã quyết định đi xét nghiệm.

Xuân Lan chủ động xét nghiệm Covid-19

Ca sĩ Đoan Trang cùng chồng và con gái đi xét nghiệm.

Bé Son được các bác sĩ kiểm tra cẩn thận.

Ca sĩ Hiền Hồ đã khai báo y tế và tự cách ly tại nhà sau khi phát hiện ngồi chung chuyến bay với giám đốc người Nhật mắc Covid-19.

Hiền Hồ đã thực hiện khai báo y tế.

Nguồn TH

You may also like

Thiếu nữ Đồng Nai một năm đi xăm 30 lần: Mỗi lần ‘thèm đau’ lại có thêm 1 hình

Cô gái cho biết, những hình xăm phủ