Đại gia Vĩnh Phúc chồng 20 tỷ kín bàn lễ tân mua sim 0977777777, cả cửa hàng nhìn anh như 1 vị thần!

Đại gia Vĩnh Phúc chồng 20 tỷ kín bàn lễ tân mua sim 0977777777, cả cửa hàng nhìn anh như 1 vị thần!

- in Đời sống
237

Một vị đại gia khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ khi chi 20 tỷ để sở hữu sim điện thoại với toàn số 7.

Với thời đại công nghệ số hiện nay điện thoại di động là một công cụ quan trọng không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Chiếc điện thoại di động không chỉ nhằm mục đích liên lạc mà còn có khả năng cung cấp rất nhiều thông tin, thậm chí là mua bán, trao đổi hàng hóa một cách nhanh-gọn-lẹ. Điện thoại quả thật rất quan trọng nhưng để điện thoại có thể điện thoại có sử dụng cần đến thiết bị sim điện thoại, một trong những điều kiện tiên quyết để điện thoại có thể liên lạc. Ai có điện thoại cũng cần có sim điện thoại nhưng đa phần mọi người đều cho rằng sim số nào cũng được, nhưng với nhiều người sim số rất quan trọng, một sim số đẹp giúp họ thể hiện được đẳng cấp của bản thân mình.

sim

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao việc một vị đại gia trẻ người Vĩnh Phúc bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu một sim số điện thoại đẹp. Hình ảnh về cuộc giao dịch thương vụ bạc tỷ ấy cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bỏ ra số tiền lên tới gần 20 tỷ, vị đại gia này thành chủ sở hữu của sim điện thoại  0977777777. Thậm chí để thêm phần long trọng anh hoàn toàn dùng tiền mặt trong buổi giao dịch. Nhìn những cọc tiền polime dày cộp từng chồng, từng chồng được xếp lên nhau khiến ai chứng kiến cũng cảm thấy chói mắt.

sim1

sim2

Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra, nhiều người chỉ trích hành động ngông cuồng của vị đại gia này, tiêu tiền vào việc không đáng, khuyên anh nên dùng tiền ấy làm từ thiện có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận cư dân mạng cho rằng “không nên dạy người giàu cách tiêu tiền”, và tiền của họ, họ muốn làm gì chúng ta không có quyền can thiệp, sân si như vậy. Cuộc tranh luận vẫn diễn ra hết sức nảy lửa và chưa đến hồi kết. Danh tính của vị đại gia này cũng được dân mạng cùng nhau truy tìm, nhưng có lẽ anh không xử dụng mạng xã hội nên vẫn chưa thể khai thác thêm thông tin gì về anh.

sim3

sim4

Nguồn: FB
Link nguồn: http://vi.blogtamsu.video/vinh-phuc-chong-20-ty-kin-ban-le-tan-mua-sim-0977777777-ca-cua-hang-nhin-anh-nhu-1-vi-than.html

 

You may also like

Cuộc sống hiện tại của 3 cô giáo xinh đẹp nổi nhất MXH Việt Nam: Người bỏ nghề, người đóng cửa lớp học

Nổi tiếng xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm,