Cuộc sống của người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư

Cuộc sống của người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư

- in Đời sống
243

Sau vụ việc người đàn ông cứu sống bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội được đông đảo cộng đồng mạng biết tới, nhiều người đã tìm kiếm thông tin về chàng người hùng này.

Theo tìm hiểu được biết, chàng thanh niên cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội tên Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, quê ở xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội), làm nghề chở hàng.

Anh Mạnh chia sẻ, bản thân là một người cha (anh Mạnh hiện có con gái 3 tuổi) nên rất thấu nỗi lòng người làm cha làm mẹ. Khi thấy bé gái treo mình ở lan can nhà chung cư đã liều mình cứu, tuy bản thân bị bong gân tay nhưng rất vui.

Người hùng cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư hiện đang có con gái 3 tuổi

Là người rất thương yêu gia đình nhỏ

Anh cũng thường xuyên làm việc tốt, vì cho rằng ông trời rất công bằng, anh sẽ được đền đáp xứng đáng

Trước đó vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 chung cư được cứu, báo An ninh thủ đô cho biết người hùng nghĩa hiệp đỡ được bé gái là anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Vào thời điểm bé H bị rơi từ tầng 12A của tòa chung cư, anh Mạnh đang ngồi trong ô tô đợi chuyển hàng cho khách ở tòa nhà đối diện.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người hùng đã đỡ được bé H. rơi từ tầng 12 xuống.

Khi nghe trẻ nhỏ khóc và tiếng hô hoán của mọi người, anh Mạnh ngó ra và phát hiện bé H đang treo lơ lửng trên lan can tòa nhà. Lúc này không nghĩ được nhiều, người đàn ông này đã nhanh chóng ra khỏi ô tô và trèo tường bao sang tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung để tìm cách giải cứu bé gái.

Nhớ lại khoảnh khắc bé gái đối diện nguy hiểm, anh Mạnh vẫn chưa hết run giọng kể : “Tôi vừa cố trèo, vừa đưa tay ra cố gắng đỡ cháu. Khi bé rơi xuống, tôi chỉ kịp đỡ lấy để bé không rơi xuống đất. May mắn, bé rơi trúng tay tôi, hai chú cháu ngã xuống, lún cả mái tôn. Tôi vội ôm bé vào người, thấy máu chảy ra ở miệng cháu, tôi hoảng sợ vô cùng.”

Người hùng ấy run rẩy tâm sự: “Cho đến bây giờ, sau khi biết bé an toàn, tôi vẫn còn run sợ, vội vã tìm về nhà để gặp con gái của mình. Chỉ khi ôm con vào lòng tôi mới vơi đi nỗi sợ, con gái tôi cũng bằng tuổi bé gái ấy”.

Cháu H đang treo lơ lửng ở tầng 12 chung cư.

Trước đó, báo NLD đưa tin về vụ việc trên, vào khoảng 17 giờ 30 chiều 28/2 một bé gái 2 tuổi bị rơi từ tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung xuống đất.

Trong đoạn clip, bé N.P.H bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can sau đó đu mình lơ lửng ở tầng 12. Vụ việc nhanh chóng được dân cư ở tòa đối diện phát hiện hô cứu.

Thời điểm xảy ra vụ việc may mắn có anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu giúp kịp thời, bảo vệ được tính mạng cháu bé. May mắn bé H không còn nguy hiểm. Cháu bé bị gãy tay, chân và được các bác sĩ cứu chữa. Riêng anh Mạnh bị bong gân nhẹ ở tay do cố đỡ lấy cháu H.

Theo An ninh thủ đô, Người Lao Động, FBNV

https://nld.com.vn/thoi-su/nam-thanh-nien-do-be-gai-2-tuoi-roi-tu-lan-can-tang-12-chung-cu-xuong-2021022819233994.htm

https://anninhthudo.vn/nguoi-dan-ong-ke-giay-phut-bang-qua-tuong-rao-do-chau-be-roi-tu-tang-12a-post459321.antd

You may also like

Xe máy đỗ trước cổng, nữ chủ nhà quăng ra giữa đường gây tranh cãi

Chiếc xe máy đỗ trước cổng khiến người