Cô dâu Thu Sao khoe thành quả sau 3 năm cưới chồng trẻ

Cô dâu Thu Sao khoe thành quả sau 3 năm cưới chồng trẻ

- in Đời sống
986

Cô dâu Thu Sao hay cô dâu (62 tuổi) mới đây đã khoe tài khoản Facebook đạt tích xanh, cùng rất nhiều những thành tựu khác trong năm 2020.

Sau 3 năm chung sống với chồng trẻ, mới đây cô dâu Thu Sao đã đăng tải lên mạng xã hội một bài viết khá dài để tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua.

Trong bài đăng của mình, người phụ nữ này nói về những ngày tháng vất vả cùng biết bao giông bão, áp lực, do bị dư luận liên tục “tung hô rồi lại chà đạp”, họ tự cho mình cái quyền “bình phẩm về mối quan hệ của cô và chồng”… Tuy nhiên sau cùng thì những áp lực, uất ức đó lại khiến họ có thể thêm vững vàng, bền chặt bên nhau và làm được nhiều thành quả cuộc sống.

Bài viết của cô dâu Thu Sao.

Cô dâu Thu Sao và gia đình của mình, khoe thành quả nhưng dân mạng chỉ chú ý đến con gái và cháu ngoại xinh xắn của cô.

Cô dâu Thu Sao cho biết, mình cùng chồng đã đạt được nhiều thành quả trong năm 2020 đầy sóng gió này. Theo đó, sau thời gian liên tục xuất hiện trên MXH, cô dâu 62 tuổi đã chính thức nhận được tích xanh cho trang Facebook cá nhân.

Một người em thân thiết với cô dâu Thu Sao vào chúc mừng người chị có được tích xanh trên nick Facebook.

Chưa hết, nổi tiếng trên mạng xã hội dù bị ném đá nhưng bù lại cũng khiến cặp đôi có công ăn việc làm, nhận được nhiều quảng cáo và kiếm được tiền ổn định cuộc sống. Việc tích góp giúp “cô dâu 62 tuổi” xây dựng cho mình một ngôi nhà kiên cố, là mái ấm giúp họ che nắng mưa và ổn định cuộc sống về lâu về dài.

Người phụ nữ Cao Bằng từng khoe ảnh xây dựng nhà mới cho riêng vợ chồng, bên cạnh ngôi nhà của cha mẹ chồng

Từ hai con người vô danh trên mạng xã hội, sau đám cưới với chồng trẻ, cô dâu “62 tuổi” và chú rể Hoa Cương trở thành hiện tượng mạng gây chú ý. Mọi hành động của cặp đôi đều vấp phải tranh cãi, chỉ trích. Bất chấp thái độ tiêu cực của cộng đồng mạng dành cho mình, cả hai vẫn thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc, lễ kỷ niệm đám cưới rình rang và muôn vàn câu chuyện ngoài đời gây tranh cãi.

Trước không ít lời chê bai, dè bỉu, cô dâu người Cao Bằng luôn khẳng định tình cảm với chồng trẻ vẫn “đằm thắm mặn mà”, chưa bao giờ nhạt nhòa. Cô hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng, thay vì bị chỉ trích như hiện tại.

Cô dâu Thu Sao kỷ niệm ngày được Facebook cho lên tích xanh

Ba năm qua bị tai tiếng nhiều trên mạng xã hội nhưng bù lại cô dâu Thu Sao lại kiếm được nhiều tiền, xây được nhà

Quan trọng hơn cả là thẩm mỹ tìm lại thanh xuân với vẻ ngoài tươi trẻ

Góc nghiêng của cô dâu Thu Sao sau khi làm mũi

Đứng cạnh chồng trẻ cũng không hề lệch nhau

Tổng hợp

You may also like

Sáng 14/5, thêm 30 ca mắc COVID-19 mới

Theo bản tin 6h sáng ngày 14/5 của