Clip chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu đun sôi để chứng minh nói thật

Clip chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu đun sôi để chứng minh nói thật

- in Đời sống
144

Để chứng minh trong sạch, người chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu đun sôi rồi quay lại clip như 1 bằng chứng về lòng chung thủy.

Mới đây một vụ việc xảy ra tại thành phố Paranda, thuộc quận Osmanabad, bang Maharashtra, Ấn Độ đã gây chấn động thế giới. Người chồng đã bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu đang sôi để chứng minh cô đang nói thật. Đoạn clip kinh hoàng cũng được chính người chồng tự tay quay lại sau đó đăng lên mạng xã hội.

Clip: Chồng bắt vợ nhúng tay vào chảo dầu đun sôi

Theo đó, vào ngày 11/2 cặp đôi xảy ra tranh cãi, vì quá uất ức người vợ đã bỏ nhà đi 4 ngày liên tiếp. Người chồng không thấy vợ về nhà đã lập tức lái xe đi tìm nhưng sau đó vợ anh ta đã tự về nhà lành lặn vào ngày 15/2.

Người vợ ngồi trước chảo dầu đun sôi

Người vợ sau đó giải thích bản thân bị 2 người đàn ông đi xe đạp đến tấn công, cưỡng chế và bắt làm con tin trong suốt 4 ngày. May mắn sau đó, cô đã tự mình thoát thân và chạy về

Không hề vui mừng khi thấy vợ bình an trở về mà người chồng này còn thêm bực tức nghi ngờ vợ ngoại tình. Theo đó, cộng đồng Pardhi nơi cặp đôi theo sống có 1 hủ tục kỳ lạ đó là chứng minh lời nói bằng việc nhúp đồng xu trong chảo dầu nóng.

Để chứng minh lời nói thật, người vợ buộc phải cho tay vào chảo dầu.

Người chồng đã chuẩn bị một chảo dầu đang sôi sau đó thả đồng xu trị giá 5 rupee vào và bắt vợ mình phải thò tay vào chảo dầu sôi để lấy đồng xu ra. Người này vô tư quay clip tuyên bố dõng dạc: “Vợ tôi nói rằng cô ấy đã bị một người đàn ông bắt làm con tin, nhưng họ không làm gì cô ấy cả. Tôi muốn biết vợ tôi có nói thật hay không. Đó là lý do tại sao tôi làm việc này”.

Người chồng bỏ đồng xu vào chảo dầu bắt vợ nhúp

Mặc cho vợ sợ hãi co rúm người lại, gã đàn ông này vẫn kéo tay cô nhúng vào trong chảo dầu. Người vợ cố chống cự nhưng sau đó vì không thể chống lại lời yêu cầu của chồng cũng như truyền thống địa phương, người vợ đã chạm tay vào dầu sôi nhưng chỉ lướt qua 1 giây rồi lập tức rút ra, sau đó nhanh chóng nhúng tay vào chậu nước bên cạnh để giảm nóng. Tuy nhiên, chừng đó đã đủ khiến cô vợ bị bỏng.

Đoạn clip về vụ việc trên đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến hàng triệu người phẫn nộ chỉ trích gã chồng vũ phu.

Tổng hợp

You may also like

Xe máy đỗ trước cổng, nữ chủ nhà quăng ra giữa đường gây tranh cãi

Chiếc xe máy đỗ trước cổng khiến người