Chồng ham vui nhậu nhẹt, vợ cao tay sử dụng tuyệt chiêu gọi chồng về

Chồng ham vui nhậu nhẹt, vợ cao tay sử dụng tuyệt chiêu gọi chồng về

- in Tâm sự
390

Chẳng cần dọa nạt hay dỗi chồng, với bí kíp của chị vợ trẻ dưới đây sẽ khiến nhiều chị em phải lấy giấy bút ghi lại. Thật ra, đàn ông hay phụ nữ cũng đều chỉ thích lời mật ngọt, tỉ tê mà thôi!

Chồng đi nhậu khuya ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình hiện nay. Không ít bà vợ trải qua nhiều đêm thức trắng đợi chồng trong sự tức giận, nghi ngờ để rồi sau đó, khi người chồng trở về lúc bình minh, gia đình họ đứng bên bờ vực thẳm.


TIN LIÊN QUAN

Đẻ 4 con, Minh Hà ngày càng trẻ đẹp, Lý Hải ngược lại như ông bố 5 con

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả

Jack than vãn công việc, thừa nhận bị giữ hết lương từ 6 tháng trước


Có muôn vàn lí do biện minh cho các ông chồng la cà sau giờ làm việc mà người vợ nào nghe xong cũng phải “á khẩu”, chịu thua bởi toàn điều “chính đáng”. Đàn ông đã đi khỏi nhà, tụ tập chè chén thì có dùng sức trâu cũng chẳng thể nhanh chóng gọi các anh về nhà.

Nhiều chị em thậm chí còn dùng sự trợ giúp từ cha mẹ chồng vẫn “lực bất tòng tâm”, hay có người “bơ đi mà sống” cho đỡ mua bực vào người. Dù chọn cách gì thì cũng phải “ngả mũi cúi đầu” trước chiêu thức độc của người vợ trẻ dưới đây.

Câu chuyện hài hước này được chính người chồng chia sẻ lại trên trang cá nhân, đủ thấy tuyệt chiêu của chị vợ khiến anh chàng phấn khởi, hứng thú đến thế nào.

Nguyên văn bài viết của anh chồng

Được biết, anh chồng tên là Nguyễn Doanh, 29 tuổi, quê gốc Nam Định. Do chồng có tính ham chơi, lại làm việc trong lĩnh vực Xây dựng nên thời gian vắng nhà rất nhiều. Mỗi lần muốn gọi chồng về, chị vợ thường dùng cách mới lạ, vừa khiến chồng phục lại còn làm dịu không khí căng thẳng giữa cả hai.

Theo đó, trong một lần đi nhậu, chị Nga – vợ anh Doanh đợi cơm mãi mà thấy chồng chưa về, bèn nghĩ ra câu thơ đầy khẩn khoản lại tha thiết: “Hôm nay gió lạnh tràn về – Ăn cơm không có Nga kề Doanh sao?”…


TIN LIÊN QUAN

Jack than vãn công việc, thừa nhận bị giữ hết lương từ 6 tháng trước

Jack chính thức lên tiếng chuyện đường ai nấy đi với K-ICM

Phan Văn Đức làm đám hỏi Nhật Linh, Ngọc Nữ tỏ thái độ gây chú ý


Thấy chồng chưa có động tĩnh, chị tiếp tục gửi những dòng thơ có phần “dằn mặt” hơn: “Cơm mà Doanh chẳng về ăn – Thì Nga đi nấu cho người khác xơi – Người mà chả bỏ vợ con – Lon ton đi uống rượu bia một mình – Nhanh nhanh về lại kẻo mai – Nhà nhà biết chuyện, người người mắng Doanh”.

Dòng thơ tha thiết gọi chồng về ăn cơm khiến dân mạng nể phục

Nói về vợ với giọng tự hào, anh Doanh cho hay: “Vợ mình rất mê thơ. Hồi yêu nhau còn sáng tác cả quyển thơ tình tặng mình. Bây giờ, mỗi lần đi chơi đâu, vợ đều viết thơ gọi về. Vì cách viết hài hước ấy nên dù cuộc nhậu còn dở dang, mình cũng sắp xếp về nhà sớm nhất”.

Anh cũng tiết lộ, vợ mình – chị Nga hiện đang là giáo viên Tiểu học. Không chỉ khi chồng đi nhậu mà bất kể lúc nào chồng về nhà muộn, chị Nga đều nhắn tin hỏi giờ về. Cả hai vốn là bạn cùng lớp cấp hai, sau 15 năm quen biết thì nên duyên vợ chồng.

Tập thơ mà chị Nga sáng tác tặng chồng

Chia sẻ bí quyết giữ lửa cho hôn nhân, anh Doanh cho rằng vì trước đây là bạn bè nên khi “về chung một nhà”, giữa họ có sự hòa hợp và luôn thấu hiểu. “Chồng vẫn xắn tay vào làm việc nhà, chăm con cùng vợ…tự nhiên sẽ không cảm thấy bắt buộc việc này của người này, gây ức chế. Ai cũng tự giác chia sẻ, đỡ đần nhau mọi việc lớn nhỏ trong cuộc sống, tự nhiên sẽ thấy thoải mái, hạnh phúc”, anh Doanh nói.

Hiện tại, gia đình nhỏ ba người luôn ngập tràn tiếng cười của sự hạnh phúc. Hãy nhìn cái cách chị Nga dí dỏm gọi chồng về ăn cơm cũng đủ thấy tình yêu luôn bao trùm trong gia đình nhỏ này. Chiêu thức của chị Nga vừa hài hước, dễ thương lại vô cùng hiệu quả, hội chị em nên ghi nhớ lại.

TH

You may also like

Thiếu nữ Đồng Nai một năm đi xăm 30 lần: Mỗi lần ‘thèm đau’ lại có thêm 1 hình

Cô gái cho biết, những hình xăm phủ