CDM ráo riết truy tìm thanh niên xe ôm công nghệ “giở trò” với mẹ trẻ bế con đứng vệ đường

CDM ráo riết truy tìm thanh niên xe ôm công nghệ “giở trò” với mẹ trẻ bế con đứng vệ đường

- in Đời sống
95

Nhiều cư dân mạng đã tức giận truy tìm danh tính nam thanh niên xe ôm công nghệ vì hiểu lầm người này đã trêu ghẹo cô gái này nhưng nhìn kỹ mới biết đây là một vụ cướp giật.

Ngày hôm nay CDM được phen giận dữ khi chứng kiến hình ảnh được cắt từ camera ghi lại hình ảnh một nam xe ôm công nghệ đang giở trò với người mẹ trẻ đang bế con đứng bên lề đường. Tuy nhiên sau khi nhìn kỹ vào tấm ảnh cuối thì mới biết đây là một pha cướp điện thoại.

Vụ việc hiện đang được rất nhiều người quan tâm

Mặc dù không phải vụ sàm sỡ xong hành vi cướp giật của nam tài xế này khiến ai cũng vô cùng căm ghét lên tiếng chỉ trích. Nhìn vào những hình ảnh được camera ghi lại có thể thấy thanh niên này còn khá trẻ thừa khả năng lao động để có thể kiếm thu nhập vậy mà lại làm việc trái pháp luật như này.

Camera đã ghi lại toàn bộ vụ việc

Điều khiến tất cả mọi người lên án đó là người mẹ trẻ này đang bế con nhỏ trên tay, pha cướp điện thoại khi đang điều khiển xe máy như này vô cùng nguy hiểm. Ai cũng lo lắng nếu chẳng may mất lái thì chắc chắn sẽ có va chạm xảy ra. Thanh niên xe ôm công nghệ này không chỉ vi phạm luật an toàn giao thông, có hành vi cướp giật mà còn coi thường sự an toàn tính mạng của mình và người xung quanh.

Nhiều người hiểu lầm đây là vụ sàm sỡ

Chiếc điện thoại đã bị cướp đi khi người mẹ trẻ đang mải mê facetime

Tuy nhiên đây là 1 vụ cướp giật

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, thanh niên xe ôm công nghệ đã phải nhận về cả ngàn lượt chỉ trích gay gắt. CDM truyền tay nhau bức ảnh quyết tâm tìm bằng được nam thanh niên này giao cho cơ quan chức năng xử lý. Đây sẽ là bài học để cảnh tỉnh tất cả những ai có suy nghĩ lười lao động, đi cướp giật của người khác từ bỏ ý nghĩ xấu để làm 1 công dân tốt.

Vụ việc hiện vẫn đang được rất nhiều người quan tâm, chờ đợi kết quả.

T.H

You may also like

Mẹ 8x gây tranh cãi khi rải nửa tỷ đồng khắp giường để tặng con gái nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

CDM nhanh chóng nhận ra người mẹ 8x