Cả chung cư rủ nhau đi xem bắt gian, tôi cũng háo hức chạy đi “hôi” để rồi bủn rủn nhận ra chồng mình cặp bồ

Cả chung cư rủ nhau đi xem bắt gian, tôi cũng háo hức chạy đi “hôi” để rồi bủn rủn nhận ra chồng mình cặp bồ

- in Suy ngẫm
398

Miệng lẩm bẩm, chân thì cố chen vào. Rồi ngẩng lên nhìn, tôi bủn rủn nhận ra người ôm cô bồ kia chính là chồng mình mới đáng sợ chứ.

Tay xách nách mang đồ, lại còn phải ôm theo cả con nhỏ, tôi loay hoay mở cửa nhà thì cô hàng xóm hớt hải chạy lại gần rí sát tai tôi:

– Này, hôm qua hình như tao thấy chồng mày đi ngoài đường cùng với con bé ở tầng dưới đấy. Thấy bảo con bé đấy chồng nó thường xuyên đi công tác xa nhà. Mày cứ cẩn thận, lỡ dại ra thì khổ em ạ.

– Em tin chồng em mà. Cảm ơn chị nhé!

– Cái con bé này, nói ra để mà đề phòng, cảnh giác thì lại xổ toẹt cho cái câu chán đời không.

Chị hàng xóm có vẻ giận dỗi đi về trước sự dửng dưng của tôi. Tôi tin chồng mình chẳng lẽ cũng không được hay sao. Cưới nhau hơn một năm nay rồi, con giờ cũng đã hơn 1 tuổi nhưng tôi vẫn yêu và tin tưởng chồng mình rất nhiều.

Chúng tôi có con với nhau trước khi cưới. Tôi còn nhớ lúc phát hiện mình mang thai 3 tháng, tôi đã hoảng sợ vô cùng vì trước đó, chồng tôi anh ấy chưa hề nhắc đến chuyện cưới xin bao giờ.

Thế nhưng tôi vừa báo tin có thai thì anh đã lập tức ôm lấy tôi mừng rỡ. Sau hôm đó anh mua nhẫn, cầu hôn tôi đầy lãng mạn khiến tôi bất ngờ. Anh còn đưa tôi về bảo bố mẹ xin cưới luôn nữa. Mọi hành động anh làm đều thể hiện sự có trách nhiệm, chững chạc càng khiến cho tôi cảm thấy mình đã chọn lựa đúng đắn.

Nguồn Internet

Những tháng ngày sau đó anh chăm sóc mẹ con tôi vô cùng chu đáo. Ngay cả khi tôi sinh xong chồng tôi còn ra sức tẩm bổ cho tôi. Tôi thì bầu bí đã tăng cân chóng mặt rồi, thế nhưng vẫn bảo:

– Người khác nghĩ sao anh không quan trọng. Anh chỉ cần biết mẹ con em luôn khỏe mạnh là được. Và trong mắt anh em lúc nào cũng đẹp nhất.

Trên facebook cá nhân của anh lúc nào cũng ngập tràn hình ảnh của mẹ con tôi. Đi đâu tôi cũng thấy anh hào hứng khoe với tất cả mọi người về vợ con mình. Thế nên tôi luôn tin rằng anh thật lòng thật dạ với mẹ con tôi. Còn cái chuyện người khác nhìn thấy chồng tôi đi với người, tôi nghĩ chắc người ta nhìn nhầm mà thôi. Mà kể cả có đi cùng ai thì đó cũng có thể là đồng nghiệp đi nhờ, chồng tôi cũng là người ga lăng, nhiệt tình nên nghĩ chuyện đó cũng là bình thường thôi.

Vậy mà một hôm chồng tôi nói có công chuyện đột xuất không ăn tối, cũng về muộn. Tôi mang con sang ông bà nội chơi, ông bà lại quấn cháu nên tôi để con lại luôn mai mới đón về. Đang ở nhà một mình, định gọi xem chồng về chưa nhưng nghĩ anh đi tiếp khách, gọi cũng không tiện.

Buồn chán chưa biết làm gì thì nghe bên ngoài ầm ĩ. Tính cũng hay hóng hớt nên mở cửa ra ngoài thì nghe chị hàng xóm bảo có vụ bắt gian tại trận tầng dưới. Tôi cũng háo hức chạy đi “hôi”. Xuống tới nơi thì chật kín, nghe mọi người bảo là anh chồng của cô này rình mãi mới bắt được quả tang. Anh ta đang làm ầm ĩ lên. Tôi còn buông cho câu:

– Gan nhỉ, dám đưa trai về nhà. Mà cái ông bồ kia cũng gan gớm.

Miệng lẩm bẩm, chân thì cố chen vào. Rồi ngẩng lên nhìn, tôi bủn rủn chân tay, đứng không vững khi nhận ra người ôm cô bồ kia chính là chồng mình. Chồng tôi, anh cặp bồ với cô gái đang bị chồng bắt quả tang kia sao, liệu có nhầm lẫn gì không. Và lời chị hàng xóm đồn đại là đúng.

– Tao biết bọn mày tòm tem với nhau lâu rồi, hôm nay tao giả vờ đi công tác để quay về bắt quả tang đấy. Mày ở tầng trên đúng không, bọn mày giỏi lắm, hay lắm.

– Anh ơi em sai rồi, em xin anh, anh tha cho em. Em không dám nữa đâu chồng à?

Anh chồng kia đang la hét ầm ĩ, cứ định xông vào đ.ánh vợ, chồng tôi thì cứ đứng che chở cho cô bồ. Điên quá, không ngờ bị cắm sừng, tôi cũng xông vào làm lanh tanh bành lên.

– Anh giỏi lắm, uổng công tôi tin tưởng anh.

Tôi táng cho anh vài cái vào mặt. Anh bỏ cô bồ ra thì chồng cô ta cũng túm lấy cô ta luôn. Tôi và anh chồng bị cắm sừng kia nhìn nhau, chẳng ai bảo ai, cùng lôi hai kẻ tội đồ kia đi về nhà của mình.

Về nhà, anh khóc lóc xin lỗi tôi hứa sẽ không tái phạm nhưng những chuyện anh vừa làm khiến cho tôi không thể nào chấp nhận được. Tôi khóc, đương nhiên là có rồi, nức nở nhiều lắm và đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Nhưng con tôi còn quá nhỏ. Tha thứ hay không cũng đều khiến cho bản thân mình tổn thương. Giờ tôi xấu hổ không dám ra khỏi nhà, vì đi thang máy hay siêu thị họ sẽ chỉ trỏ: “Chồng chị kia đấy” làm tôi bẽ bàng đau khổ vô cùng. Thực sự nhục nhã đau đớn quá mọi người ạ, tôi nên làm gì đây?

You may also like

Hằng Túi khoe cái sướng của phụ nữ 2 lần đò, đoạn tin nhắn giữa chồng cũ và chồng hiện tại gây chú ý

Theo chia sẻ của Hằng Túi, hiện tại