Bình Dương: Con nằm thoi thóp bên cạnh cha

Bình Dương: Con nằm thoi thóp bên cạnh cha

- in Tin tức
441

Vụ việc đau lòng vừa xảy ra ở Bình Dương: Hai cha con nằm cạnh nhau, trong đó người cha đã qua đời, còn người con trai đang thoi thóp.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 22/4, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh, viện kiểm sát để điều tra làm rõ vụ án việc nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn khiến 1 người không qua khỏi và 1 người nguy kịch.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Người gặp nạn là ông Trần Hữu Dũng (55 tuổi, quê An Giang, đã qua đời) và Trần Bảo Tâm (30 tuổi, con trai ông Dũng), được phát hiện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h20 sáng 22/4. Khi phá cửa căn phòng trọ, các nhân chứng thấy ông Dũng đã không còn hơi thở, trên cổ có vết thương. Còn anh Tâm (con trai ông Dũng) đang thoi thóp dưới nền nhà…

Theo thông tin ban đầu, ông Dũng và vợ chồng anh Tâm cùng thuê trọ sống trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Sáng cùng ngày vợ anh Tâm đi làm từ sớm, lúc tới công ty thì chị phát hiện chồng đăng lên Facebook với nhiều nội dung bất thường nên lập tức quay về phòng trọ.

Về đến nơi, chị càng hoảng loạn hơn khi phát hiện cửa phòng đã bị khóa trái. Nhìn qua khe cửa, chị thấy bố chồng đang nằm bất động trên giường, còn anh Tâm thì thoi thóp.

Xe cứu thương được điều đến để đưa người gặp nạn đi cấp cứu

Ngay sau đó, Công an phường Tân Đông Hiệp đã có mặt phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện ông Dũng đã qua đời, anh Tâm còn sống với vết thương ở bụng, tay. Anh T. sau đó được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết gia đình người gặp nạn có hoàn cảnh rất khó khăn, người cha bị bệnh tai biến nằm một chỗ, vợ chồng người con trai công việc cũng bấp bênh.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được điều tra làm rõ.

Theo CAND, Tuổi trẻ, Pháp luật và bạn đọc

http://congan.com.vn/vu-an/nghi-an-con-trai-sat-hai-cha-roi-tu-tu-vi-cuoc-song-kho-khan_110830.html

https://tuoitre.vn/nghi-an-con-trai-dam-chet-cha-bi-benh-nam-liet-giuong-nhieu-nam-roi-tu-sat-20210422134059786.htm

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuong-tam-cha-tu-vong-tren-vung-mau-con-trai-nam-thoi-thop-ben-canh-sau-dong-trang-thai-bat-thuong-tren-facebook-162212204140744321.htm

You may also like

Nam sinh ĐH Kinh tế Quốc dân qua đời, nhà trường gửi thông báo khẩn

Thông tin một nam sinh của trường ĐH