Biết bạn trai “cắm sừng”, cô gái quyết định chia tay nhưng không ngờ bị đòi quà theo giá vàng

Biết bạn trai “cắm sừng”, cô gái quyết định chia tay nhưng không ngờ bị đòi quà theo giá vàng

- in Tâm sự
511

“Đã tặng cô thì cô phải có trách nhiệm bảo quản, mất cô có trách nhiệm đền. Cứ tính theo giá vàng hiện nay, 2 chỉ nhân giá 41, chuyển vào tài khoản, không đưa tiền mặt thì tùy”, chia tay cô gái bị bạn trai cũ “xiết nợ”.

Tình yêu đúng là “vi diệu”. Khi dành tình cảm cho một người, bạn có thể làm bất kỳ điều gì cho đối phương vui vẻ, hạnh phúc, thậm chí chấp nhận “thiệt thòi”. Thế nhưng, khi hết yêu rồi thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chẳng hạn như cô gái dưới đây không chỉ bị bạn trai ‘cắm sừng’ mà còn bắt buộc phải trả toàn bộ số quà được tặng, đặc biệt, chiếc lắc tay còn phải trả lại theo giá trị vàng hiện tại.


TIN LIÊN QUAN

Trước khi công khai ly hôn, Chí Trung từng bị vợ tố “lẳng lơ”

Sau chuỗi ngày buồn bã vì scandal, Văn Mai Hương chứng minh đã lấy lại tinh thần với loạt động thái mới

Lê Thúy được ông xã Việt kiều tặng nhẫn kim cương ‘khủng’ nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới


Câu chuyện phiên bản nâng cấp của ‘chia tay đòi quà’ .

Nguyên văn bài viết “Chia tay đòi quà phiên bản nâng cấp” của cô gái như sau:

“Chia tay anh đòi quà vừa ra đời phiên bản ‘nâng cấp’ các chị ạ. Cay cái em là nữ chính mới khổ. Ngẫm lại mới thấy, đời đúng là không như mơ. Lúc yêu nhìn cái gì cũng ra màu hồng, chia tay rồi mới thấy mọi thứ chỉ là ảo hết.

Em gặp V. trong một lần đi dự sinh nhật đứa bạn thân. Nói thật là lúc ấy em bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp trai của V. nên sau gần 3 tháng qua lại, cà phê cà pháo, V. ngỏ lời là em gật đầu nhận lời yêu luôn.

Được cái em với V. cùng quê nên thi thoảng cuối tuần hai đứa lại chở nhau về quê, rong ruổi gần 70km trên xe máy kể cũng vui. 2 năm yêu, V. chiều em lắm. Không riêng gì lễ Tết hay ngày kỉ niệm của hai đứa, thích lên là V. mua quà tặng em, khi thì cái váy, lúc thỏi son, hộp phấn.

Nói chung em không thuộc diện ham vật chất nhưng là con gái, ai yêu được bạn trai tâm lý, phóng khoáng mà không thích hả mấy chị. Sinh nhật năm ngoái của em, V. còn tặng một chiếc lắc tay 2 chỉ. Thấy món quà giá trị lớn, ban đầu em ngại không muốn nhận song V. năn nỉ mãi em mới đeo. Đám bạn biết em được V. tặng quà thế đứa nào cũng xuýt xoa bảo nhất em, yêu được anh chàng đã đẹp trai còn ga lăng tới bến.


TIN LIÊN QUAN

Sau chuỗi ngày buồn bã vì scandal, Văn Mai Hương chứng minh đã lấy lại tinh thần với loạt động thái mới

Hương Giang đi tiệc của bạn thân: Lúc đi hết mình, lúc quẩy hết hồn

Nhật Kim Anh vô tư hôn Cao Minh Đạt, mặc kệ vợ bạn diễn cũng đi cùng


Cô gái ngỡ mình tìm được chàng trai trong mơ nhưng sự thật…phũ phàng (Ảnh minh họa)

Em cũng đã nghĩ mình may mắn yêu được anh chàng tử tế. Cho đến cuối tuần vừa rồi em tới chỗ V. nấu ăn. Trong lúc đợi V. ra ngoài mua thêm mấy thứ lặt vặt, em ngồi buồn mới lấy điện thoại của anh ta để vào mạng. Thế nào đúng lúc đó có tin nhắn mới gửi tới từ một số không lưu tên. Nội dung tin nhắn mới làm em sốc: ‘Đêm qua mấy giờ anh về tới nhà mà không thấy nhắn lại cho em. Người đâu vô tâm, để người ta lo mãi’.

Ôi, đọc tin nhắn mà em bủn rủn chân tay. Lúc ấy em mới hiểu vì sao tối qua em rủ hắn đi chơi mà hắn một mực bảo có việc bận không đi được. Thì ra là hắn bận đi ngủ với con khác. Đúng lúc đó hắn về, em điên lên làm ầm. Hắn định chối xong bị em dồn tới chân tường nên buộc phải khai hết. Vậy là em quyết định chia tay.

Cô gái đâu ngờ vừa quyết định chia tay đã bị bạn trai xiết nợ. (Ảnh minh họa)

Ban đầu thì hắn giải thích, van xin níu kéo các kiểu. Sau thấy em cương quyết hắn giở giọng chia tay đòi quà luôn thế này: ‘Cũng được, chia tay thì chia tay. Có điều trước khi đường ai nấy đi thì cô phải trả lại cho tôi tất cả những gì tôi đã mua cho cô từ trước tới nay. Nói chung thằng này đầu tư là phải thu lời. Xác định giải tán là sẽ đòi gốc’.

Nghe tới đây thì em choáng hẳn, yêu ngần ấy thời gian tới lúc chia tay V. mới lộ rõ bản chất thật. Tất nhiên em cũng không tiếc mà trả lại hết, túi xách, váy áo, son môi em đều đóng gói gửi ship trả V. Riêng chỉ có cái lắc tay thì em bị mất cách đó vài tháng nên không trả cho hắn được. Chuyện này hắn cũng biết bởi hôm đó em với hắn đi chơi, do cái chốt của chiếc lắc bị lỏng nên rơi mất lúc nào không tìm thấy. Vậy mà hắn bảo em: ‘Đã tặng cô thì cô phải có trách nhiệm bảo quản, mất cô có trách nhiệm đền. Cứ tính theo giá vàng hiện nay, 2 chỉ nhân giá 41, chuyển vào tài khoản, không đưa tiền mặt thì tùy.

Đúng là cấm khẩu luôn, em cú chẳng thèm trả lời, hắn thấy thế cứ lồng nhắn tin, gọi điện lèo nhèo như thể xiết nợ không bằng. Điên lắm, thật ra em không tiếc tiền gửi trả hắn nhưng nghĩ tới thái độ của hắn em ghét dơ. Đã thế em cho nó đòi chán thì thôi. Vui thì em trả, không thì thôi”.

Đúng là khi yêu mọi thứ thật tốt đẹp, lúc chia đôi ngả đường thì không gì là không thể xảy ra. Rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi hết yêu của các cặp đôi khiến người chứng kiến ngán ngẩm. Điển hình có thể kể đến như vừa chia tay, cô gái được bạn trai cũ chuyển 400 triệu để nuôi hộ con riêng.

Chia tay đòi quà tuy không mới nhưng luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Trùm Trà Đá)

Mặc dù câu chuyện vẫn chưa được xác thực nhưng việc chia tay đòi quà phiên bản nâng cấp này vẫn “hấp dẫn” được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết các bình luận để lại dưới bài viết đều tỏ vẻ chê bai hành vi không đáng mặt anh hào của bạn trai V. cũng như việc lên MXH “bóc phốt” người yêu cũ của cô gái.

“Anh chàng V quả là khôn hết phần thiên hạ nhỉ. Thích tính hả! Bạn gái nên tìm hiểu giá vàng thời điểm tặng, nhớ trả lại lắc đừng đưa tiền mặt nhé bởi vàng trang sức mua vào bán lại đã mất giá rồi”.

“Vừa bị đòi quà lại vừa bị cắm sừng. Nhọ quá rồi em ơi!”

“Của biếu là của lo, của cho là của nợ, không muốn muối mặt vì bị đòi quà thì nhận in ít thôi!”

“Được anh, được ả, được cả đôi bên, hi vọng đây là một câu chuyện bịa”.

Tuy không rõ thực hư nhưng câu chuyện xác thực đã “câu like” thành công khi hàng trăm nghìn người tham gia bàn luận.

Bên cạnh những ý kiến nghi ngờ bài viết của cô gái là nhằm câu like, người dùng mạng rôm rả bàn luận vấn đề chia tay đòi quà. Đặc biệt, câu chuyện như một lời cảnh tỉnh các bạn trẻ khi yêu đừng dễ cho mà cũng hãy cẩn thận khi nhận.

TH

You may also like

Thiếu nữ Đồng Nai một năm đi xăm 30 lần: Mỗi lần ‘thèm đau’ lại có thêm 1 hình

Cô gái cho biết, những hình xăm phủ