Bầu sắp đẻ, chị vợ phát hiện bạn thân rủ chồng đi nghỉ dưỡng

Bầu sắp đẻ, chị vợ phát hiện bạn thân rủ chồng đi nghỉ dưỡng

- in Đời sống
230

Đối với phụ nữ đã kết hôn, có lẽ điều đau đớn, tủi thân nhất là khi đang mang thai mà chồng đi ngoại tình.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, một cô gái đăng tải bài viết tố chồng và bạn thân có quan hệ bất chính, tòm tem với nhau trong lúc cô đang bầu sắp đẻ. Hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Bài viết gây xôn xao mạng xã hội

“Nay em ra quán trông hàng hộ lão ấy đi đá bóng, máy tính lão ấy chưa thoát facebook vào đọc được hết mọi người ạ.

Mà em không tin được lại là con bạn mà em tin tưởng nhất, thân nhất với em từ hồi cấp 2 đến bây giờ hơn chục năm rồi nó thế này.

Tranh thủ em chửa nó với chồng em lại tòm tem với nhau. Trước đó thì chúng nó là người yêu cũ với nhau hồi cấp 3. Nhưng chỉ yêu khoảng 2-3 tháng thôi. Sau đó thì chúng nó chỉ coi nhau như bạn, em hỏi thì cả hai đều bảo là tình yêu trong sáng.

Em thì giờ bụng chửa vượt mặt, em chẳng biết làm gì cả”. – dòng tâm sự của chị vợ trên mạng xã hội.

Theo đó, trong một lần trông quán hộ chồng, chị tình cờ đọc được đoạn tin nhắn qua lại giữa anh và người bạn thân của mình từ hồi cấp 2. Do anh này chưa thoát facebook máy tính.

Nội dung tin nhắn như cứa vào tâm can, khi chị phát hiện người bạn thân lâu năm rủ rê chồng mình đi nghỉ dưỡng ở Sa Pa. Khi bị từ chối, thì lại tráo trở nói “Cái H. nhà anh còn lâu mới đẻ, tranh thủ chưa cấm dịch thì đi với em mấy ngày”.

Tiểu tam lén rủ chồng của bạn thân đi nghỉ dưỡng

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chỉ trích anh chồng bội bạc, cùng cô bạn thân ‘thân ai nấy lo’, mọi người hy vọng chị vợ hãy vững tinh thần, cố gắng giữ sức khỏe vì em bé trong bụng và để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tổng Hợp

You may also like

Bố mất, nam thanh niên đốt luôn căn nhà thật để hóa vàng cho bố

Mặc kệ lời khuyên ngăn của hàng xóm,