Bất bình vì Trấn Thành bị tố sai sự thật, Trang Trần ra mặt chửi công khai nhưng không ai hiểu gì

Bất bình vì Trấn Thành bị tố sai sự thật, Trang Trần ra mặt chửi công khai nhưng không ai hiểu gì

- in Sao Việt
236

Bênh vực Trấn Thành trước lời bịa đặt sai sự thật, Trang Trần gây ra một cuộc tranh cãi giữa các cư dân mạng vì lên tiếng mà không ai hiểu nói gì.

Suốt vài giờ đồng hồ qua, mạng xã hội náo loạn với loạt tin nhắn của một tài khoản Facebook có nội dung thất thiệt nhắc đến hội hội bạn thân Trấn Thành. Những hình ảnh này được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt, trở thành tâm điểm thu hút sự bàn tán, phẫn nộ của đông đảo khán giả.

Hình ảnh một nam diễn viên nổi tiếng bị tung lên mạng.

Trước thông tin MC Trấn Thành bị bôi nhọ trên mạng xã hội, cựu người mẫu Trang Trần là một trong những sao Việt đầu tiên công khai lên tiếng bảo vệ cho đồng nghiệp. Đặc biệt cô còn lên hẳn page cộng đồng đưa tin bài về MC Trấn Thành để chửi người đã tung tin đồn sai lệch. Cụ thể cựu người mẫu cho biết: “Đâu xanh nha. Đến nấu cá chép om dưa cho nó ăn mà còn phải nhắn từng chút giờ chờ nó về để đun nóng mang qua. Ăn ngủ không có ở đâu mà vậy mấy má”.

Theo đó, Trang Trần tỏ ý bênh vực Trấn Thành, chia sẻ chuyện nam MC bận rộn với các lịch trình đến thời gian ăn uống còn không có lấy đâu ra lúc rảnh rỗi để đi ăn chơi trác táng. Tuy nhiên, lần này “thánh chửi” lại dùng những từ ngữ rất “nhẹ nhàng”, “tinh tế” nên có nhiều người chưa quen và không hiểu cô đang muốn nói gì. Nhiều người còn đề nghị rằng cô nên làm hẳn clip chửi xối xả như mọi lần thì sẽ “nghe vào” và dễ hiểu hơn.

Rất nhiều người đang không hiểu Trang Trần muốn nói điều gì

Một số dân mạng đã nhận ra và nhanh chóng để lại bình luận giải thích

Sau đó không lâu, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần cũng dành hẳn một status bênh vực đồng nghiệp. Cô tức giận viết: “Để cho Trấn Thành tao yên. Ngủ còn không đủ giấc, đi quay ngày đêm, chắc rảnh”.

Trang Trần cũng lên tiếng bênh vực Trấn Thành trên trang cá nhân

Cách đây không lâu, cựu người mẫu khiến cộng đồng mạng náo loạn với màn cãi nhau tay đôi với TS. Lê Thẩm Dương

Trước đó, giữa lúc tin đồn thất thiệt bùng phát, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Theo đó, anh tỏ ra rất bức xúc trước những tin nhắn bịa đặt, giả mạo làm bôi nhọ danh dự của bản thân. Thậm chí, Trấn Thành còn đanh thép cho biết sẽ nhờ đến công an và luật sư tìm ra kẻ giả mạo này bằng mọi giá.

Nguyên văn dòng chia sẻ của MC Trấn Thành sau khi bị một cư dân mạng đặt điều bôi nhọ:

“Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!”

MC Trấn Thành hoàn toàn được công chúng bệnh vực và tin tưởng.

Theo một vài thông tin nữa thì người tung ra hình ảnh bôi nhọ MC Trấn Thành cùng 1 nam diễn viên nổi tiếng khác đã lên tiếng đính chính, cho rằng chỉ đang đùa giỡn mà thôi. Hiện tại phía nam diễn viên nổi tiếng bị lôi vào câu chuyện này chưa lên tiếng

T.H

You may also like

Cuộc sống hiện tại của 3 cô giáo xinh đẹp nổi nhất MXH Việt Nam: Người bỏ nghề, người đóng cửa lớp học

Nổi tiếng xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm,