Anh trai cố NS Chí Tài lên tiếng về khẩu chiến giữa Hoài Tâm và chồng Thu Phương: ‘Là điều đáng buồn’

Anh trai cố NS Chí Tài lên tiếng về khẩu chiến giữa Hoài Tâm và chồng Thu Phương: ‘Là điều đáng buồn’

- in Sao Việt
110

Anh trai cố ns Chí Tài lên tiếng về khẩu chiến giữa Hoài Tâm và Dũng Taylor sau tang lễ tại Mỹ.

Dũng Taylor và Hoài Tâm khẩu chiến cực gắt trên mạng xã hội

Sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài, cuộc khẩu chiến giữa Dũng Taylor và Hoài Tâm nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả gần xa. Trước đó, Dũng Taylor thẳng thắn mắng Hoài Tâm “trình độ kém, không hiểu biết” khi tạo ra buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án các YouTuber…

Anh trai cố NS Chí Tài lên tiếng về khẩu chiến giữa Hoài Tâm và Dũng Taylor

Đáp trả lại những ý kiến từ ông xã Thu Phương, Hoài Tâm thẳng thắn chia sẻ: “Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biết là anh tát vào mặt tôi rồi. Nhân đây, tôi nói cho anh biết, buổi phỏng vấn đó là do chị Phương Loan và anh Chí Thiện đồng ý làm vì họ không muốn công chúng hiểu lầm. Tôi nói rằng chắc chỉ nên livestream trên Facebook cá nhân thôi, nhưng họ muốn livestream trên trang T.N để mọi người đều biết”, Hoài Tâm gay gắt.

Hoài Tâm thẳng thắn đáp trả Dũng Taylor

Sau livestream của Hoài Tâm, Dũng Taylor tiếp tục phản pháo và cho rằng “đi đón” này của mình không sai, không phạm pháp. Chồng Thu Phương tiết lộ thêm, ngày hôm đó có thêm 2 người nữa tới đón, nhưng Hoài Tâm chỉ nói 1 mình anh mà không nhắc đến 2 người hâm mộ kia. Nhắc đến việc làm lớn chuyện với nhà quàn, ông xã Thu Phương gay gắt với Hoài Tâm: “Anh xin em làm lớn chuyện đi để xem ai là người làm ẩu, sự sơ hở của em ở đâu, em thiếu sót ở chỗ nào. Anh thân với Hoài Linh, coi nhau như anh em, anh coi em là bạn nhưng em chỉ coi anh là bè thôi”.

Ông xã Thu Phương gay gắt đáp trả Hoài Tâm

Mới đây nhất, anh trai cố NS Chí Tài lên tiếng khi Hoài Tâm và Dũng Taylor lời qua tiếng lại. Nghệ sĩ Chí Thiện viết: “Nghệ sĩ Hoài Tâm là người được gia đình Chí Tài và Phương Loan yêu cầu giúp đỡ trong việc tổ chức lễ tang cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh chỉ thực hiện những việc với sự đồng ý của tang gia.

Nghệ sĩ Chí Thiện chia sẻ quan điểm của mình về vụ việc trên trang cá nhân

Chúng tôi cảm ơn anh chưa xong thì giờ anh lại bị công kích bởi vài người với lý do không đáng nêu. Thật là một điều đáng buồn mà chúng tôi không bao giờ mong muốn xảy ra”, anh trai cố NS Chí Tài lên tiếng.

Dòng chia sẻ của anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài trên mạng xã hội

Dường như vụ việc ngày càng căng thẳng, có lẽ mọi chuyện cũng đã êm xuôi phần nào, lời qua tiếng lại chỉ làm câu chuyện thêm đau lòng. Đây cũng là một trong những bài học nhãn tiền cho việc sử dụng và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Trước đó, ông xã Thu Phương cũng vướng vào cuộc tranh cãi với hoa hậu Thu Hoài về tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Theo wtt

https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/anh-trai-co-ns-chi-tai-len-tieng-ve-khau-chien-giua-hoai-tam-va-chong-thu-phuong-la-dieu-dang-buon?

You may also like

Hàng nghìn quả mít bị cắt đầu, bôi chất trắng trước khi mang bán, mục đích là gì?

Nhiều người tỏ ra khá e dè đối