Ảnh hiếm Công Phượng hôn vợ trong đám cưới

Ảnh hiếm Công Phượng hôn vợ trong đám cưới

- in Sao Việt
121

Giây phút Công Phượng hôn vợ được trợ lý của HLV Park ghi lại, là lần đầu tiên người hâm mộ được dịp chứng kiến khoảnh khắc mặn nồng của cả hai.

Tiệc cưới tại TP. HCM của Công Phượng – Viên Minh đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn khiến khán giả cực kì quan tâm. Nhất là khi, chân sút đình đám còn tổ chức thêm ở hai nơi là Phú Quốc và quê nhà Đô Lương, Nghệ An.

Dẫu mọi thông tin, hình ảnh về lễ cưới tại Gem Center hôm qua được bảo mật kĩ lưỡng nhưng nhiều hình ảnh của cô dâu – chú rể vẫn được tiết lộ thông qua camera của các khách mời thân thiết. Đặc biệt, trợ lý của HLV Park Hang Seo – ông Lê Huy Khoa còn cập nhật hai khoảnh khắc đắt giá, ấy là giây phút Công Phượng hôn vợ Viên Minh cực kì ngọt ngào, kèm lời nhắn: “Giữ mãi nụ hôn và nụ cười ấy nhé 2 bạn yêu thương”.

Cô dâu – chú rể cười tươi hết cỡ trên sân khấu, nắm chặt tay vô cùng tình cảm.

Khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi được tiết lộ: Công Phượng hôn vợ say đắm trước sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Nhiều hình ảnh hạnh phúc, rạng rỡ của cặp đôi khiến fan thỏa mãn.

Công Phượng – Viên Minh thấm mệt sau buổi tiệc

Không thể thiếu sự xuất hiện của “cậu bạn thân” Văn Toàn.

Một số hình ảnh đáng chú ý khác trong đám cưới Công Phượng – Viên Minh.

Đám cưới Công Phượng

Tiệc cưới của Công Phượng và bà xã Viên Minh ở khách sạn 5 sao tại TP. HCM được bảo vệ nghiêm ngặt nhằm tạo không gian riêng tư nhất cho người thân và bạn bè.

Danh sách khách mời của buổi tiệc có sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-seo. Ông cùng trợ lý Lee Young-jin vừa đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP. HCM để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cậu học trò cưng.

Ngoài ra, các huấn luyện viên từng dẫn dắt Công Phượng như Chung Hae-seong, Nguyễn Hữu Thắng, Lư Đình Tuấn,… cũng là những khách mời đặc biệt trong đám cưới của của tiền đạo này.

Nguồn: Facebook nhân vật

You may also like

Thuỷ Tiên công khai sao kê thu chi tiền ủng hộ miền Trung

Ngoài việc Thuỷ Tiên công khai sao kê,