ѵợ đòí Ӏվ ժị, ϲհồղց đếղ Եậղ ϲửɑ հàղց Եհáօ Ӏմôղ ϲửɑ Ƙéօ ʍɑղց ѵề

ѵợ đòí Ӏվ ժị, ϲհồղց đếղ Եậղ ϲửɑ հàղց Եհáօ Ӏմôղ ϲửɑ Ƙéօ ʍɑղց ѵề

- in Đời sống
115

Không đồng ý việc vợ đòi ly hôn, gã đàn ông vẫn quyết định “đòi quà”. Có cái cửa kéo lắp tặng cửa hàng bán quần áo của vợ cũng bị tháo mang về.

Việc chia tay, đôi khi khiến chúng ta khó chấp nhận. Và câu chuyện “chia tay đòi quà” không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, cách làm của những chàng trai cô gái kia, chẳng thể níu giữ được tình cảm ngược lại chỉ khiến người ta chê cười, đẩy đẩy đối phương rời xa mình hơn mà thôi.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh người chồng lên tận cửa hàng bán quần áo của vợ đòi tháo cửa kéo đem về gây xôn xao cộng đồng mạng. Ông chồng này không chấp nhận được thực tế ly hôn nên đã làm nên những chuyện không tưởng.

Trong bài viết đăng lên mạng xã hội, tài khoản Facebook có tên N.T.H, đã ghi trạng thái: “Chia tay anh không đòi quà, chỉ đòi cái cửa xếp anh lắp vào thôi” và kèm theo đó là đoạn clip 2 người đàn ông đang tháo cánh cửa cuốn ra khỏi cửa hàng quần áo.

Bài viết được đăng tải trên Facebook

Clip: Vợ đòi ly dị, chồng đến tận cửa hàng tháo luôn cửa kéo mang về

Cụ thể, trong video có 2 người đàn ông được ông chồng thuê đến cửa hàng quần áo của vợ để tháo cánh cửa cuốn và một số vật dụng đem về.

chiếc cửa kéo bị tháo rời

Khi đội thợ đang tháo cửa thì có người phụ nữ đến, người này quát mắng om sòm khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt. Nhưng hai người thợ kia vẫn không dừng lại và bỏ qua những lời nói của người phụ nữ.

Chưa dừng lại ở đó, người chồng còn tiếp tục vào trong cửa hàng, chỉ trỏ những đồ dùng mà mình đã từng mua như cái ghế, cái kệ treo tường để tháo ra đem về.

Một số vật dụng khác trong cửa hàng cũng bị người chồng đòi lại

Trước đó, mâu thân của hai vợ chồng này đã không thể giải quyết và người vợ một mực đồi ly hôn.

Nguyên nhân dẫn đến việc cô vợ muốn ly dị chồng được cho là anh này không quan tâm gì đến con cái, 2-3 tháng gần đây không đưa tiền để nuôi con. Sau khi con sinh ra được 8 tháng, người chồng và bố mẹ chồng đều không quan tâm đến đứa bé.

“Khi cô đẻ thì bố mẹ chồng có lên thăm được 1 lần khi mới sinh. Nhưng từ đó đến nay thì không đến thăm cháu nữa lần nào nữa.” Theo lời người vợ kể lại.

Trong khi đó, người chồng thì cho biết muốn bế con về nhà chơi 2-3 tiếng nhưng vợ không cho nên quyết định lên tận cửa hàng của vợ, tháo cửa kéo mang về.

“8 tháng nay ông bà nội không lên thăm. Bây giờ, nó lên nó đòi cái rèm cửa. Cái rèm cửa là nó làm để em nuôi con mà giờ nó đòi lại”, người vợ tố cáo.

Cửa hàng quần áo giờ không còn cửa, đứng trơ trơ

Sau khi xem bài viết, dân mạng cảm thấy ngán ngẩm với hành động của người đàn ông. Nhiều người cho rằng nếu đã hết yêu rồi thì chia tay, đó là chuyện rất bình thường trong cuộc sống này. Chẳng hiểu vì sao chàng trai lại làm ra những hành động “xấu xí” đến như vậy.

Bình luận của CĐM

Nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành động chia tay đòi quà của chàng trai (Ảnh cap màn hình)

Số khác nhận định, có lẽ, đây chỉ là cách anh ta làm để thỏa mãn cơn tức giận khi bị bạn gái chia tay mà thôi. Nếu yêu đương thật lòng người ta sẽ không bao giờ nhỏ nhen, ích kỷ với người mình yêu như thế. Đến cả cái cửa mà cũng lấy lại thì thật quá là “kẹt xỉn” rồi.

Trước đó, CĐM cũng được nhiều phen “hú hồn” trước muôn kiểu “chia tay đòi quà” kiểu mới: Anh chàng “mặt dày” đưa hẳn 2 option cho bạn gái lựa chọn – 1 là trả tiền, 2 là yêu tiếp.

Ảnh chụp màn hình những khoản anh chàng đã chi cho bạn gái và bắt bạn gái phải trả lại nếu không thì yêu tiếp.

Một câu chuyện khác cũng éo le không kém khi chia tay bị bạn trai đòi lại mèo, cô bạn ɡái phải đội mưa qua nhà người yêu trả quà.

Hay chuyện chia tay khi bị từ chối đi nhà nghỉ với mình, bạn trai đòi lại quà và hành động cô gái lột váy giữa đường trả lại không chút do khiến dự dân mạng sửng sốt.
Khi yêu nhau ai cũng mong mang đến cho đối phương nhiều điều tốt đẹp. Hi vọng rằng sau khi chia tay, mọi người cũng nên thấu hiểu và chấp nhận ra đi. Đừng bao giờ cố làm xấu thêm hình ảnh bản thân bằng những trò tồi tệ như trên nữa.!

(Tổng hợp)

You may also like

Bố mất, nam thanh niên đốt luôn căn nhà thật để hóa vàng cho bố

Mặc kệ lời khuyên ngăn của hàng xóm,